PC
Ai là chủ sở hữu hợp pháp bản quyền phần mềm Gcafe?

Câu hỏi này hiện đang là câu hỏi hot nhất những ngày qua trên cộng đồng mạng.

Như thông tin báo chí những ngày qua về sự kiện Công Ty TNHH kỹ thuật Shunwang đến từ Trung Quốc, đã tổ chức một buổi gặp mặt báo giới “giới thiệu chủ sở hữu Gcafe”. Trong đó có nội dung cuộc họp báo là đòi khởi kiện công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình đang sử dụng phần mềm Gcafe trái phép, thêm vào đó các đơn vị đang phân phối, sử dụng phần mềm Gcafe là hành động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

Ai là chủ sở hữu hợp pháp bản quyền phần mềm Gcafe?
Sự kiện thực sự đang làm nóng lên câu hỏi “Ai là chủ sở hữu hợp pháp phần mềm Gcafe”

Phía đại diện công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình trong ngày 12/8/2015 đã đăng thông tin ngay tại trang chủ website http://gcafe.vn/

  • Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình (tên tiếng Anh: Hoa Binh Informatics JSC)  là công ty độc lập 100% vốn Việt Nam.
  • Chương trình phần mềm máy tính Gcafe Professional (Gcafe) là do Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình phát triển; thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình theo Giấy chứng nhận đăng kí quyền tác giả số 1486/2011/QTG do Cục Bản Quyền Tác Giả - Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch cấp ngày 10/5/2011.

Ngoài ra là bản scan chứng thực

Ai là chủ sở hữu hợp pháp bản quyền phần mềm Gcafe?

Theo đó, phần mềm Gcafe đã được đăng ký bản quyền, phê duyệt chất lượng ứng dụng để ra mắt trên thị trường Việt Nam và cam kết đáp ứng tối đa những yêu cầu từ nghị định 72 của chính phủ.

Những gì mà đơn vị phía công ty đưa lại hiện tại đang vẫn chỉ là thông tin một chiều, chưa có sự hợp pháp hóa cũng như thông báo chính xác về quy định sỡ hữu hiện tại của Gcafe. Điều này có thể gây tác động không nhỏ tới hoạt động doanh thu cũng như làm suy giảm uy tín của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình.

Ai là chủ sở hữu hợp pháp bản quyền phần mềm Gcafe?
Các sản phẩm trên nền tảng lập trình phần mềm Gcafe được Công ty Cổ Phần Tin học Hòa Bình quảng bá khắp các phòng máy Net trên toàn quốc

Ai là chủ sở hữu hợp pháp bản quyền phần mềm Gcafe?
Không chỉ các đơn vị kinh doanh phòng Net và phía cộng đồng game thủ cũng sợ bị ảnh hưởng bởi việc tranh chấp sỡ hữu Gcafe

Mặc dù vậy, cục bản quyền tác giả chỉ đứng vai trò bảo hộ cho sản phẩm khi đăng ký bản quyền chứ không giải quyết được các vấn đề tranh chấp. Để chứng thực quyền sở hữu hợp pháp, bắt buộc các bên dân sự phải chấp nhận thi hành án từ Tòa án nhân dân tỉnh trực thuộc Trung Ương theo quy định của pháp luật.

Vụ việc vẫn còn đang chưa ngã ngũ, Playpark sẽ đưa thông tin sớm nhất đến quý vị đọc giả theo những diễn biến sắp tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"