MOBI
Bạo động chính trị lại khiến cho ngành công nghiệp game phát triển
17/05/2016 17:30:00

Nhận định của các chuyên gia tại Thái Lan đang xảy ra những bất ổn quân sự trong thời gian gần đây, họ cho đó là cơ hội vàng cho ngành công nghiệp game di động

Theo Playlab, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Jakob Lykkegaard Pedersen nói rằng Thái Lan hiện tại là một trong những nước ở khu vực Đông Nam Á có cơ hội để phát triển ngành game mobile và đây là thời điểm ngàn vàng cho các nhà phát triển game tập trung vào đất nước này.

Bạo động chính trị lại khiến cho ngành công nghiệp game phát triển

Kể từ năm 2014, Thái Lan luôn xảy ra những cuộc bất ổn về quân sự và chính trị, nhiều cuộc khủng bố cũng như biểu tình đã xảy ra tại đất nước này. Người dân Thái đang đối với quân luật và một số lệnh giới nghiêm một số lĩnh vực bị ảnh hưởng tuy nhiên một số lĩnh vực lại có lợi về những bất ổn này.

Bạo động chính trị lại khiến cho ngành công nghiệp game phát triển

Khi tập trung đầu tư ngành game mobile tại Thái Lan, các nhà đầu tư sẽ phải chi trả một số tiền thấp và thu về một mức lợi nhuận cao. Có rất nhiều tập đoàn không chi tiêu nhiều vào việc quảng cáo ở Thái Lan vì nó đang là thị trường bất ổn, do đó chỉ cần bỏ ra một ít tiền cho việc quảng cáo tại quốc gia này, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội biết đến nhiều hơn mà không gặp phải sự cạnh tranh khắc nghiệt trên lĩnh vực truyền thông.

Bạo động chính trị lại khiến cho ngành công nghiệp game phát triển

Nhưng đó không phải vì tất cả, chính vì cuộc đảo chính quân sự, bất ổn và khủng bố rình rập diễn ra do đó người dân luôn lo sợ bởi việc ra ngoài, thời gian trong nhà chính là thời gian tốt nhất cho việc giải trí và game trên điện thoại là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Bên cạnh đó cần chú ý về việc Android là nền tảng phổ biến hơn iOS tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời việc giảm giá hoặc chuyển đổi thành các tựa game miễn phí nhưng cần bỏ tiền đề mua các vật phẩm trong game là yếu tố cần thiết để thúc đẩy phát triển ngành game mobile tại khu vực này. Vì đại đa số người Đông Nam Á thích những thứ có giá thành thấp hay thậm chí là miễn phí.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"