PC
Bão game bắn súng đổ bộ vào Việt Nam

Peta City, Avatar Star, Warface , A.V.A, Biệt Đội Anh Hùng 2... là những tựa game đã, đang và sẽ phát hành tại Việt Nam.

Hai tựa game bắn súng vừa ra mắt thì Peta City có thể coi như đã sẩy chân từ sớm, còn Avatar Star thì đã gặt hái một số thành công nhất định. Nếu phân tích kỹ ra, Peta City với vô số hack từ đầu, kết hợp với việc server khá vắng lặng đã vẽ ra tương lai không mấy tốt đẹp của tựa game này, giống như các phiên bản quốc tế của tựa game này.

161213-8-1_pp_672.jpg

Cần phải lưu ý rằng cả Peta City và Avatar Star đều đang vận hành với mô hình game không phép tại Việt Nam. Hai game này hiện tại đều không có giấy phép phát hành tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc quyền lợi game thủ chơi những tựa game này khá bấp bênh, nhất là trong giai đoạn nhà chức tranh đang siết chặt các quy định về phát hành game online tại Việt Nam sau khi thông tư đã ra mắt. Dự kiến trong giai đoạn từ đây đến sau tết, sẽ có nhiều quy định quản lý game online được đưa ra, đồng nghĩa với những game đang vận hành mà không có giấy phép sẽ đối diện với nhiều nguy cơ, mà trong đó gamer mất trắng cùng game là rất có thể xảy ra,

161213-8-2_pp_308.jpg

Tuy nhiên, hai tựa game này chỉ là một nửa của những gì sắp đổ bộ vào Việt Nam. Mảng game bắn súng sẽ chào sân một tựa game hàng khủng ngay trong tháng 12 này, đó chính là Warface của nhà phát hành GoPlay. Warface là tựa game bắn súng hiện đại với quân trang mạnh mẽ, trang bị hàng khủng, và đối đầu với những kẻ địch siêu cường. Warface là tựa game rất đáng chờ đợi của game thủ game bắn súng trong cuối năm nay, nhất là khi fanpage Warface đã xác nhận sẽ ra game ngay trong tháng 12 này để gamer có thể chơi qua lễ noel.

Tựa game thứ hai cũng rục rịch cập bến Việt Nam chính là A.V.A. Không cần phải bàn nhiều về tựa game này và sức hút của nó đối với game thủ Việt. Server Singapore của tựa game này từng đón chào rất đông game thủ Việt sang thi đấu. "Đại gia" VGG được xác định sẽ là nhà phát hành của A.V.A trong thời gian tới, và có thể sang tết, gamer Việt sẽ chạm tay vào phiên bản Việt của game này.

Ở xa xa, Biệt Đội Anh Hùng 2 cũng đang đến gần Việt Nam. Sau khi phiên bản 1 do FPT phát hành khá thành công, tựa game này cũng có khả năng được phát hành trong năm 2014. Càng nhiều game hay về Việt Nam gamer càng mừng, và quan trọng chỉ là chọn được game mình thích nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"