MOBI
Bé trai 9 tuổi tặng hơn 270 triệu cho nữ streamer Liên Minh

Tuy nhiên, nữ streamer này cũng đã phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà mình đã nhận được từ bé trai này.

Bé trai 9 tuổi tặng hơn 270 triệu cho nữ streamer Liên Minh

Thất Thất là một nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại khá xinh đẹp trên nền tảng stream ZhanQi TV. Gần đây cô đã nhận được những món quà với trị giá lên đến hơn 80.000 Nhân Dân Tệ (hơn 270 triệu đồng) từ một người thường xem kênh của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là người dùng này chỉ mới 9 tuổi mà thôi. Đây là một sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc thời gian gần đây.

Bé trai 9 tuổi tặng hơn 270 triệu cho nữ streamer Liên Minh

Tiểu Hùng là một cậu bé là thành viên của một gia đình khá giả. Bố mẹ của cậu đã cho hẳn cậu một thẻ tài khoản riêng để mua sắm trên mạng. Tiểu Hùng rất thích Liên Minh Huyền Thoại và thường xuyên theo dõi các buổi stream game này trên mạng. Theo lời của cậu thì một lần xem stream cậu phát hiện một nữ stream khá xinh đẹp. Khi Tiểu Hùng tặng quà thì được nữ streamer này cảm ơn: “Cháu cảm thấy giọng nói của cố ây rất hay, đặc biệt là lúc gọi tên cháu nên cháu cứ tặng quà cho cô ấy. Cháu cảm thấy tự hào và thích thú khi được cố ấy gọi tên trước rất nhiều người.” Tiểu Hùng bộc bạch. Sự việc này diễn ra vào cuối tuần trước.

Bé trai 9 tuổi tặng hơn 270 triệu cho nữ streamer Liên Minh
Lịch sử mua hàng của Tiểu Hùng

Sự việc này nhanh chóng được bố mẹ cậu phát hiện. Họ cảm thấy rất buồn và hối hận bởi vì quá mãi mê công việc mà lơ là đối với việc giáo dục cũng như kiểm soát việc tiêu tiền của con cái. Họ đã nhanh chóng liên lạc với nền tảng này cũng như Thất Thất. Sô tiền này được cam kết sẽ hoàn lại cho gia đình Tiểu Hùng. Chia sẻ với mọi người Thất Thất nói cô hoàn toàn không biết rằng người tặng quà cho mình chỉ mới 9 tuổi. “Tôi rất bất ngờ, không ngờ cậu ta chỉ mới 9 tuổi”, Thất Thất nói. “Từ trước đến giờ, công việc của tôi là một streamer và tất nhiên tôi sẽ nhận được những nguồn lời từ quà tặng của người xem.” Sau sự việc này, cô cho biết mình vẫn tiếp tục stream và tiếp tục nhận quà từ khán giả bởi vì đó là công việc của cô.

Bé trai 9 tuổi tặng hơn 270 triệu cho nữ streamer Liên Minh
Cam kết thực hiện

Mới đây, Bộ Văn Hóa Trung Quốc đã tiến hành điều tra các kênh stream cũng như các streamer mà ZhanQi TV cũng nằm trong số những kênh bị điều tra về nội dung khiêu dâm, bạo lực, tiếp tay cho tội phạm… Đây là một việc làm rất tích cục của phía Trung Quốc. Tuy nhiên, sau sự việc này và những sự việc trước đó cũng liên qua đến việc những người xem chưa đủ tuổi kiểm soát hành vi dân sự tặng tiền và quà cho các streamer có giá trị lớn, nhiều người yêu cầu chính phủ nên có những quy định chặt hơn về việc tặng quà này trên các kênh stream.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"