PC
Begin muốn gắn bó lâu dài với nền Đột Kích chuyên nghiệp

Đó là những chia sẻ của á quân CFS Season 3 tại buổi lễ mừng công vừa diễn ra vào ngày 8/12/2014.

Ngay sau khi trở về từ Hàn Quốc, đội tuyển Đột Kích Begin đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu CFS Season 3 đã có buổi lễ mừng công tại TP.HCM vào chiều ngày 8/12 vừa qua. Mặc dù khá mệt mỏi với lịch di chuyển có phần dày đặc như vậy, song niềm vui vẫn hiện rất rõ trên gương mặt 5 xạ thủ tài năng vừa một lần nữa đưa Việt Nam vào nhóm những quốc gia có nền Đột Kích (ĐK) phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay. 

Nói về thành công của Begin, anh Hoàng Nhật Minh, trưởng văn phòng VTC Intecom cho biết: “Có thể nói thành công của Begin là điều rất bất ngờ, vì bản thân đội hình Begin hiện tại vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Song các bạn đã thể hiện quá tốt bằng chiến thắng trước các đối thủ sừng sỏ khác để tiến vào chung kết gặp đội Modern.DYTV.EP”.

Cũng trong khuôn khổ buổi họp báo, thành viên đại diện cho Begin đã chia sẻ về những khó khăn mà mình gặp phải tại CFS Season 3 và định hướng của đội trong thời gian tới. Anh chia sẻ: “Thất bại ngay vòng đấu đầu là điều vô cùng đáng tiếc đối với Begin. Trước hết là do đội chưa quen với phong cách thi đấu theo kiểu Châu Âu của đối thủ, hơn nữa phiên bản game được dùng cho giải đấu cũng có một số khác biệt nhất định”. Điều này một lần nữa nhắc lại câu hỏi về tính tương đồng giữa các giải đấu ĐK trong nước với quốc tế, chủ yếu là về vấn đề vũ khí được sử dụng. 

Thực sự mà nói, thi đấu ở giải quốc tế thì chẳng có đội nào gọi là yếu cả. Tất cả các đội đều đồng đều nhau về kỹ năng nên chỉ cần một sai lầm có thể thua dài mà không thể cứu vãn được. Khi đã xác định không thể thua kém đối thủ, anh em trong đội đã thi đấu với tất cả khả năng để cho các đội bạn thấy đại diện Việt Nam hoàn toàn có vị thế ngang bằng với mọi đại diện quốc gia khác”, đội trưởng One chia sẻ thêm.

Nói về phong trào thể thao điện tử chuyên nghiệp nói chung và bộ môn ĐK nói riêng tại Việt Nam, Begin cho rằng đây vẫn còn là điều khá mới mẻ tại Việt Nam. Thế nên có rất ít mô hình làm được và đi đến ổn định theo đúng chuẩn chuyên nghiệp, chuyện một đội đạt thành công rồi sau đó bất ngờ giải tán cũng không phải là điều hiếm gặp. Vì vậy trong tương lai, Begin cũng sẽ cố gắng hoàn thiện mô hình của mình để trở thành một trong các đội tuyển eSports hoạt động theo định hướng chuyên nghiệp, có nhà tài trợ, có cơ chế hoạt động chuyên nghiệp.

Anh Lê Việt Anh, chủ tịch liên minh CLB ĐK TP.HCM cũng cho biết liên minh rất hân hạnh được góp một phần sức lực với Begin để hỗ trợ team phát triển lên mô hình chuyên nghiệp. Không chỉ Begin mà liên minh ĐK TP.HCM cũng mong muốn hỗ trợ cho nhiều đội khác có đủ thực lực lẫn quyết tâm bước vào mô hình thi đấu chuyên nghiệp. Với sự chung tay từ NPH và cộng đồng, cộng thêm sự nỗ lực không mệt mỏi cùng tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, hy vọng rằng ĐK Việt Nam nói chung và đội Begin nói riêng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa trong thời gian tới.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!