PC
Bluebird Award 2015 – Cơ hội vàng cho các lập trình game Việt Nam

Bluebird Award 2015 là cuộc thi lập trình trò chơi trên thiết bị di động do đài truyền hình Việt Nam (VTV3) phối hợp với công ty cổ phần Chim Xanh tổ chức - là gameshow đầu tiên kết hợp giữa lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực giải trí

Bluebird Award 2015 – Cơ hội vàng cho các lập trình game Việt Nam

Đây cũng là lần đầu tiên một cuộc thi game được quảng bá rộng rãi trên sóng truyền hình, với giải thưởng dành cho người chiến thắng là 300,000,000 đồng tiền mặt, và 5 giải khuyến khích là 5 chuyến tham quan văn phòng Google tại Singapore. Ngoài ra đây cũng là cơ hội giúp các lập trình game giới thiệu sản phẩm của mình trên kênh truyền hình lớn nhất nước VTV3 (vào lúc 10h sáng chủ nhật hàng tuần). Với những cơ hội trên, sản phẩm tham gia sẽ nhanh chóng được đưa đến game thủ, các NPH trong nước và quốc tế nhằm tìm kiếm và hổ trợ của các đối tác quan tâm.


Bluebird Award 2015 – Cơ hội vàng cho các lập trình game Việt Nam

Cuộc thi bao gồm Vòng Sơ khảo, Vòng Chung khảo và Trận Chung kết, nơi 100 sản phẩm dự thi xuất sắc nhất trình diễn và thi đấu để trở giành giải thưởng lớn của cuộc thi. Buổi lễ trao giải sau đó được tổ chức vào ngày chủ nhật cuối cùng của năm, để vinh danh những cá nhân và đơn vị đóng góp cho cuộc thi, đồng thời trao các giải thường và phần quà cho các thí sinh và sản phẩm xuất sắc nhất. Giải Nhất của cuộc thi dành cho sản phẩm có lượng download nhiều nhất. Bên cạnh đó còn có các giải thưởng phụ trao cho các sản phẩm tiêu biểu, lựa chọn bởi Hội đồng Cố vấn của cuộc thi.

Bluebird Award 2015 – Cơ hội vàng cho các lập trình game Việt Nam

Thời gian diễn ra cuộc thi kéo dài từ ngày 19/5 đến 22/12 với nội dung cụ thể như sau:


Bluebird Award 2015 – Cơ hội vàng cho các lập trình game Việt Nam

Sản phẩm dự thi là ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động. Khuyến khích sản phẩm dự thi có tính ứng dụng cao, các sản phẩm phục vụ học tập và giải trí, có tính thương mại cao; khuyến khích phát triển các sản phẩm dựa trên các thư viện (mã nguồn, công cụ, phần mềm, thành phần…) miễn phí và nguồn mở để phát triển sản phẩm.

Sản phẩm dự thi nếu có sử dụng mã nguồn mở phải ghi rõ xuất xứ và phải tuân thủ tập quán chung về sử dụng mã nguồn mở. Những sản phẩm dự thi không ghi rõ mã nguồn mở sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

Với sự quảng bá rầm rồ và được đầu tư lớn Bluebird Award 2015 hứa hẹn sẽ là nơi “tiếp gió” cho các cánh diều lập trình game vẫn còn non trẻ cũng như đưa các tựa game có thực lực đến với game thủ và NPH trong và ngoài nước. Đây chính là cơ hội vàng góp phần phát triển nên công nghiệp game/ứng dụng trên thiết bị di động tại nước ta có thể chuyển mình.

Chi tiết xem tại: http://www.bbg.vtv.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"