PC
Bộ truyện tranh ONLINE – THE COMIC tiếp tục gây sốt cho người hâm mộ

Thể loại tiểu thuyết kết hợp nội dung game không phải hiếm, nhưng đây là bộ truyện mang hơi hướng kinh dị trinh thám mà bạn đọc không thể bỏ qua.

Bộ truyện tranh ONLINE –  THE COMIC tiếp tục gây sốt cho người hâm mộBộ truyện tranh ONLINE –  THE COMIC tiếp tục gây sốt cho người hâm mộ

Bộ tiểu thuyết này được viết bởi tác giả Keropyon, nhanh chóng trở thành ấn phẩm ăn khách tại thị trường Nhật Bản, và được dịch thành nhiều thứ tiếng. Ngay khi được họa sĩ Kyoka Tsukasa chuyển thể sang manga, vẫn tiếp tục tạo được tiếng vang lớn, được đông đảo fan truyện tranh trên toàn thế giới đón nhận

"Ác mộng" - một tựa game kỳ bí bỗng xuất hiện gây kinh hoàng cho xã hội. Nếu không đồng ý chơi, người thân của bạn sẽ bị giết. Nếu chơi và thua trận, hình phạt là một bộ phận cơ thể. Một tổ chức nghiên cứu chiến lược chơi game này đã được thành lập...

Bộ truyện tranh ONLINE –  THE COMIC tiếp tục gây sốt cho người hâm mộ

Bộ truyện tranh ONLINE –  THE COMIC tiếp tục gây sốt cho người hâm mộ

Bộ truyện tranh ONLINE –  THE COMIC tiếp tục gây sốt cho người hâm mộ

Bộ truyện tranh ONLINE –  THE COMIC tiếp tục gây sốt cho người hâm mộ

Mai Yashiro – nữ nhân viên công chức làm việc văn phòng hoàn toàn bình thường, một ngày nọ cô nhận được một chiếc máy chơi game tại cửa nhà của mình. Và trò chơi bắt đầu ngay cả khi cô chưa có sự chuẩn bị nào. Cơn Ác mộng thực sự thay đổi cuộc sống của Mai Yashiro, chỉ có một con đường duy nhất là phải chiến thắng nếu như người chơi không muốn mất đi một bộ phận cơ thể hoặc chính người thân thiết bên cạnh ta.

Bộ truyện chứa đựng nhiều yếu tố kỳ bí, kinh dị phản ánh đúng tư tưởng suy nghĩ của con người chúng ta khi xuất hiện trong một chiều không gian hư ảo, nhất là thế giới ma quái khủng khiếp. Tác giả đã khéo léo xây dựng nhân vật nữ chính sự trưởng thành và khả năng ứng biến trong từng ngữ cảnh hấp dẫn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"