MOBI
Bói tính cách bạn qua lựa chọn nghề nghiệp trong game

Tỉnh dậy trong một thế giới không còn luật pháp, chỉ kẻ có thực lực mới có thể sống sót, bạn cần chọn ra một chức nghiệp để sinh tồn. Hãy chọn một trong bốn chức nghiệp sau đây, PlayPark sẽ “bói” ra tính cách của bạn.

A. Chiến binh
B. Đấu sĩ
C. Pháp sư, phù thủy.
D. Tăng lữ
E. Thích khách

Bói tính cách bạn qua việc lựa chọn nghề nghiệp trong game

A. Chiến binh:

Bói tính cách bạn qua việc lựa chọn nghề nghiệp trong game

Bạn là một người ngay thẳng dũng cảm, không sợ khó khăn, có chính khí và nhạy cảm. Cũng là một người đáng tin cậy, nói được làm được. Cho nên, khi bạn tiến bước, bên cạnh bạn luôn có nhiều bằng hữu. Tuy nhiên cũng vì tính cách quá ngay thẳng, quá cương trực mà nhiều khi bạn hay rơi vào hiểm cảnh. Nhưng hãy yên tâm, bạn có hy sinh thì cũng sẽ có nhiều người hy sinh cùng bạn.

B. Đấu sĩ:

Bói tính cách bạn qua việc lựa chọn nghề nghiệp trong game

Bạn là một người “tay làm hàm nhai, sống bằng sức mình”, dù bạn bè không nhiều, những đã có sự giàu tự tin và đầy nghị lực bù lại. Bạn tự cường tự lực, không ngừng vươn lên, hơn nữa còn có tham vọng lớn đối với tiền đồ của mình. Nhưng tham vọng quá lớn thì lại không tốt, khi không như nguyện sẽ biến bạn thành tâm mê ý loạn tẩu hỏa nhập ma, cần đưa đi nhà thương gấp.

C. Pháp sư, phù thủy:

Bói tính cách bạn qua việc lựa chọn nghề nghiệp trong game

Đầu óc bạn rất giàu sức tưởng tượng, có tinh thần sáng tạo. Tuy nhiên đối với những thứ bạn cho rằng là đúng, bạn sẽ tin tưởng 100% vào hành động của mình, và bảo vệ nó tới chết mới thôi. Tuy nhiên, trong thâm tâm bạn cũng có rất nhiều luồng suy nghĩ phức tạp, khiến người khác khó hiểu. Bạn là nhân vật mà truyền thuyết hay gọi là “thằng tự kỷ”.

D. Tăng lữ:

Bói tính cách bạn qua việc lựa chọn nghề nghiệp trong game

Bạn là một người rất lương thiện. Nhưng lại là không biết biểu đạt thiện chí của mình. Bạn không thích bạo lực, chỉ muốn có một cuộc sống yên bình, giúp đỡ những người cần giúp . Nhưng, có lúc bạn cũng rất mâu thuẫn, rõ ràng phải nhanh chóng hoàn thành việc của mình, nhưng thường lại đi giúp đỡ người khác trước. Nếu bạn lấy vợ thì sẽ bị vợ chửi: “Khôn nhà dại chợ”, nhưng may mắn là bạn sẽ chẳng bị chửi, cũng chẳng lấy được vợ đâu, vì bạn là ông thầy chùa mà.

E. Thích khách:

Bói tính cách bạn qua việc lựa chọn nghề nghiệp trong game

Sự âm trầm làm nên cá tính của bạn, bạn cũng thích tự mình giải quyết tất cả mọi việc, vì tính cách này mà bạn chẳng làm phiền ai, cũng không có nhiều người biết tới bạn. Bạn dễ dàng giải quyết những chuyện nhỏ, song lại chùn bước trước việc lớn, vì bên cạnh bạn có quá ít đồng minh. Nhưng bạn càng cố tạo thêm các mối quan hệ thì đa phần chúng chỉ hời hợt và chỉ có thêm bạn từ những hoàn cảnh ngẫu nhiên. Nhìn chung đây là tính cách cô đơn và bị động nhất.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"