PC
Call of Duty: Infinite Warfare – cuộc chiến giữa nhà phát hành và game thủ
06/05/2016 11:00:00

Đỉnh điểm của vụ việc này là cộng đồng fan  Call of Duty đang ra sức tẩy chay Call of Duty: Infinite Warfare, dòng game mới của tựa game bắn súng đình đám này.

Trước đó trailer chính thức của Call of Duty: Infinite Warfare được thả xích đến tay game thủ vào ngày 2/5 vừa qua. Trailer đưa ra những cái nhìn đầu tiên cũng như hé lộ một số chi tiết của dòng game Call of Duty mới này.

Loading the player ...

Với hình thức chuyển đổi các nhà sản xuất cho từng dòng game Call of Duty khác nhau, tựa game bắn súng đình đám này đã tồn tại và thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Cũng chính vì mục đích không ngừng đổi mới để tương thích với nhu cầu game thủ hiện đại, việc thay đổi nhà sản xuất chính là một trong những lý do giúp Call of Duty giữ vững phong độ.

Call of Duty: Infinite Warfare – cuộc chiến giữa nhà phát hành và game thủ

Tuy nhiên khi trailer của Call of Duty: Infinite Warfare, chỉ sau chưa đầy một tuần  đoạn trailer đã nhận được hơn 3 nghìn dislike (gấp 3 lượng like) trên youtube. Cộng đông fan Call of Duty đang kêu gọi để tăng số dislike gấp nhiều lần hơn nữa. Chưa dừng lại ở đó, đã có hơn 117 nghìn bình luật và đa phần là những bình luận “tiêu cực” về tựa game này.

Call of Duty: Infinite Warfare – cuộc chiến giữa nhà phát hành và game thủ

Đây dường như là động thái đáp trả đến nhà sản xuất khi họ không lắng nghe nguyện vọng của game thủ  cho dòng game tiếp theo này, cũng như dòng game mới đi quá xa với những gì các dòng Call of Duty trước đó đã làm được.

Call of Duty: Infinite Warfare – cuộc chiến giữa nhà phát hành và game thủ

Một số bình luận của cộng đồng game thủ đã thể hiện sự bất mãn và yêu cầu Call of Duty: Infinite Warfare  cần có một bản remake phù hợp hơn.

“OMG, 100k dislike trong vòng 24h, khá lắm các chàng trai, giờ thì tăng con số đó lên 400k dislike nào”

“Tôi ở đây chỉ để dislike mà thôi, tạm biệt”

“Họ đã không lắng nghe ý kiến của game thủ”

“Hơn 300k dislike, không phải điều đó đã nói lên tất cả à?”

“Các người nên dừng việc sản xuất dòng game tiếp theo rồi đấy”

‘Roses are red

Violets are blue

Call of Duty died at

Black Ops TWO!!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"