MOBI
Câu trả lời của VNG về bản quyền Phong Vân Vô Song

Thông tin Phong Vân Vô Song đang được rao bán cho một NPH khác đã thực sự gây nên nhiều luồng dư luận trái chiều trong làng game Việt.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ “rỉ tai” nhau rằng Phong Vân Vô Song thuộc quyền sở hữu của VNG, thế nhưng chỉ ít ngày sau lại có những thông tin được tung ra rằng đơn vị phát triển của Phong Vân Vô Song vẫn đang tiếp tục rao bán sản phẩm của mình cho một NPH khác. Để có những thông tin chính xác hơn cũng như đem lại cho độc giả cái nhìn đa chiều, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn nhanh với đại diện NPH VNG.

Có rất nhiều nguồn tin cho rằng webgame Phong Vân Vô Song được phát triển bởi Mokylin đã thuộc quyền sở hữu của VNG. Vậy nguồn tin này có đúng sự thật không?

Đúng là webgame Phong Vân Vô Song đã về Việt Nam nhưng sản phẩm này không thuộc quyền sở hữu của VNG. Hiện tại VNG chỉ đóng vai trò hỗ trợ truyền thông về tính năng sản phẩm qua cổng 360game.

Phong Vân Vô Song về Việt Nam quả là tin mừng dành cho cộng đồng game thủ. Vậy VNG có thể bật mí cho độc giả đôi chút thông tin về lộ trình ra mắt và các tính năng nổi bật của game được không?

Theo như kế hoạch hợp tác với 360game, dự kiến, ngày 10/7 game thủ Việt sẽ có dịp được “chạm tay” vào Phong Vân trên 360game. Đây là thể loại webgame 2D ARPG, cốt truyện dựa theo bộ truyện Phong Vân nổi tiếng mà theo đó, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật trong truyện như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân,… Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều tính năng nổi trội khác như: hệ thống phối hợp kỹ năng tự do và tâm pháp, hệ thống nuôi Kỳ Lân Thú, các hoạt động liên server…  

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định rằng Phong Vân Vô Song vẫn đang được bán cho nhà phát hành khác. Vậy độ chính xác của tin đồn trên ra sao và phía VNG có phản hồi gì về tin đồn này không?

Trong môi trường kinh doanh, việc xuất hiện những tin đồn thất thiệt là chuyện rất bình thường. VNG không lạm bàn về thông tin này vì như đã chia sẻ bên trên, đây là sản phẩm của đối tác và chúng tôi chỉ đứng vai trò hỗ trợ truyền thông về mặt tính năng sản phẩm mà thôi. Tuy nhiên, trong mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với đối tác và đặc biệt là với sản phẩm Phong Vân này, VNG khẳng định đối tác đã được nhà phát triển ủy quyền tuyệt đối tại Việt Nam.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!