PC
Có gì tại ngày hội Vang Danh Thiên Hạ

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện đầu tiên trong lịch sử làng game Việt quy tụ đầy đủ những tựa game kiếp hiệp đình đám sẽ được khai màn. Vậy trong sự kiện ấy có những gì?

Vang Danh Thiên Hạ sẽ chính thức được khai màn vào ngày 20/12 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 9 tựa game kiếm hiệp đình đám là Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, Kiếm Thế, Kiếm Thế 2, Phong Thần, Tân Thiên Long, Thiên Long Bát Bộ Web.

Đến với sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi những kinh nghiệm bôn tẩu giang hồ, thưởng thức những màn biểu diễn của những ca sĩ tên tuổi gắn liền với thế giới võ lâm, hòa mình vào những trận tranh tài rực lửa và rinh về những phần thưởng, code ingame có một không hai.

Có gì tại ngày hội Vang Danh Thiên Hạ

Thông tin về sự kiện Vang Danh Thiên Hạ tại trang chủ: http://vdth.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanvolamvng/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"