PC
Cơ hội nhận quà "khủng" tại offline Peta City
22/11/2013 17:06:33
Ngay sau khi giai đoạn Alpha Test của Peta City bắt đầu được vài tiếng đồng hồ, NPH Net2E đã ngay lập tức tung ra thư mời offline vào cuối tuần này.
 
Đến với buổi offline này, game thủ Peta City (PC) có thể đăng ký thi đấu tại chỗ để nhận các phần quà có giá trị cao. Ngoài ra ban tổ chức cũng mời các team nổi tiếng nhất của thể loại MMOFPS tại 2 miền Nam Bắc cùng tham gia vào sự kiện. Đây là những đội có thành tích khá cao tại các giải đấu lớn, song do PC là một thể loại game bắn súng hoàn toàn mới nên cơ hội vẫn được chia đều cho cả các đội nghiệp dư.
 
 
Đây có thể coi là một hoạt động chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm của nhà phát hành Net2E đến cộng đồng MMOFPS đã bị bỏ quên trong một thời gian dài. Đây cũng là cơ hội để các game thủ có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó chuẩn bị cho giải đấu Peta Tournament Online lần một sắp sửa được tổ chức.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Peta City
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: peta.ongame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ miễn phí đồ uống cho 100 bạn đến trước tiên. Bên cạnh đó là phần bốc thăm may mắn với giải thưởng là 10 giftcode, dùng để quy đổi ra món vũ khí “siêu khủng” chỉ có duy nhất tại sự kiện này và không được bày bán trong cửa hàng.
 
Thời gian: 14h ngày 23/11/2013
Địa điểm:
  • Hà Nội: Swing Bar, 21 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • TP.HCM: Café điểm hẹn Sài Gòn, 230 đường 3/2, P12, Quận 10


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"