MOBI
Có không chuyện tình với game online?
11/06/2014 16:18:00

Đó là khi một người có thể tìm thấy niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày trong trò chơi mà mình yêu thích cho dù nhân vật không quá mạnh. Đó là khi một người có thể nghĩ rằng tình yêu game online cũng giống như tình yêu lứa đôi, khó tránh khỏi đôi lúc chuốc lấy giận hờn, trách móc,… vì những thứ gia vị này không thể thiếu cho một cuộc tình đẹp.

Tại thị trường game online Việt, hiện nay có sự hiện diện của rất nhiều thể loại với hàng trăm đầu game đã đang và sắp sửa được phát hành. Chắc chắn rằng khi ra mắt mỗi tựa game đều thu hút được một lượng cộng đồng nhất định, bao gồm cả người chơi qua đường lẫn những game thủ nồng nhiệt muốn dành tặng thứ tình cảm chân thành nhất.

Yêu là chấp nhận cả thứ không hoàn hảo - trước sau như một

Thực vậy, trong cuộc sống ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất tới với mình nhưng tất cả đều thừa nhận rằng khiếm khuyết có thể hiện diện khắp mọi nơi, kể cả ở những thứ được cho là tốt nhất, đẹp nhất… Lấy ví dụ như một chiếc laptop chơi game có cấu hình cực khủng, card màn hình chất lượng, ban đầu chơi rất mượt, nhưng sau vài tháng người dùng có thể dễ dàng nhận ra một vài điểm yếu của nó, có thể là máy mau nóng, pin chai…

Đối với lĩnh vực game online cũng tương tự, hơn 10 năm qua chưa có NPH nào có thể tự tin khẳng định rằng game của mình sẽ được vận hành ổn định từ đầu tới cuối. Ở bất kỳ tựa game online nào, người chơi thỉnh thoảng cũng có thể bắt gặp phải lỗi lag, dis…Tình trạng này rất gây ức chế, nhưng đối với những người yêu game thực sự họ sẽ nhanh chóng bỏ qua khi NPH tích cực lắng nghe ý kiến khách hàng và nhanh chóng khắc phục sự cố.

Phỏng vấn nhanh Thanh Quang, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song (Hà Nội) với câu hỏi - Như thế nào mới là một game thủ thực sự yêu game? Chúng tôi nhận được câu trả lời thú vị như sau: Theo mình, đó là khi một người có thể tìm thấy niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày trong trò chơi yêu thích cho dù nhân vật không quá mạnh. Đó là khi một người có thể nghĩ rằng tình yêu game online cũng giống như tình yêu lứa đôi, khó tránh khỏi đôi lúc chuốc lấy giận hờn, trách móc… vì những thứ gia vị này không thể thiếu cho một cuộc tình đẹp.

Yêu là chung thủy với trò chơi yêu thích

Nhất định rồi, sự thủy chung trong tình yêu luôn được người đời ca tụng. Cho dù là nam hay nữ một khi đã xác định yêu thật lòng đều mong muốn có một người toàn tâm toàn ý đối với mình. Nếu như game online biết nói, chắc hẳn nó sẽ reo vang khi được đông đảo game thủ yêu thích và gắn bó, ngược lại nó sẽ nói lời cám ơn tới những cao thủ vì lý do cá nhân nên tạm rời xa khi đã có một thời gian góp mặt, giúp nó có thêm những sắc màu.

Trong tình yêu lứa đôi, một khi đã quay lưng bước đi, người còn lại rất khó mở lòng chấp nhận để người kia một lần nữa bước vào cuộc sống của mình, nhưng đối với game online, nó vẫn luôn sẵn sàng mở rộng cửa đón bước chân hay vó ngựa thân quen quay về!

Vì lẽ cuộc sống luôn bao gồm những chuỗi dài lựa chọn, mỗi độ tuổi khác nhau lại có cách nhìn nhận về cuộc sống và có những lựa chọn theo cách riêng, nếu chưa lựa chọn đúng thì có thể lựa chọn lại. Trong lĩnh vực game online cũng vậy, người chơi sẽ biết tự dừng lại cuộc kiếm tìm khi bắt gặp trò chơi thực sự hấp dẫn, cuốn hút, đông người chơi, game thường xuyên được làm mới…

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"