PC
Cộng đồng người chơi Thiên Long Bát Bộ hoang mang

Vì lý do kỹ thuật mà nhiều người chơi Thiên Long Bát Bộ không thể đăng nhập game trong sáng ngày 18/8/2014. Cùng thời điểm đó thì thông tin VNG đã giành được quyền phát hành tiếp trò chơi trên từ tay FPT Online càng khiến cho cộng đồng hoang mang hơn.

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì rạng sáng ngày 18/8/2014, rất nhiều game thủ Thiên Long Bát Bộ (TLBB) của FPT Online đã gặp phải lỗi update file launcher khiến không thể đăng nhập được vào game. Lý giải cho sự việc này, NPH FPT Online đưa ra thông báo trên trang chủ: “Do sự cố mạng kết nối ở một số dịch vụ phát sinh trong sáng nay đã ảnh hưởng đến việc có khá nhiều người chơi không thể chạy Auto Update trên file Launcher được. Hiện tại NPH vẫn đang khắc phục sự cố này trong thời gian sớm nhất nên rất mong người chơi thông cảm”.Trong khi trên fanpage chính thức của game TLBB rất nhiều câu hỏi được đưa ra theo đại ý chung như: Tại sao lại để TLBB rơi vào tay VNG vậy? Rồi số phận của chúng tôi sẽ đi về đâu? FPT Online cần lên tiếng, cần có trách nhiệm với người chơi,...v...v..

Sau đó ít giờ thì BQT fanpage game TLBB cũng bộc bạch cảm xúc: “Thiên Long Bát Bộ là tâm huyết của cả một tập thể, là đại gia đình của cả NPH lẫn người chơi cùng xây dựng. Tụi mình luôn mong muốn và cố gắng hết mình để phục vụ các bạn một cách tốt nhất có thể và trong khả năng cho phép. Nếu không phải vì thế, nếu không phải bắt nguồn từ tâm huyết và tình cảm thật sự, khó thể nào Thiên Long Bát Bộ có được một cộng đồng người chơi gắn bó và thân thiết như hiện nay. Và dù cuối cùng kết quả và câu trả lời cho vụ việc này là thế nào, thì tụi mình, đội ngũ vận hành phát triển Thiên Long Bát Bộ hiện tại, trực thuộc NPH FPT Online cũng sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình”.

Hiện Playpark đang có gắng liên lạc với bộ phận điều hành sản phẩm TLBB, trực thuộc NPH FPT Online để cập nhật thêm thông tin sự việc. Tuy nhiên do một số lý do khách quan nên chúng tôi chỉ nhận được câu trả lời chung chung: Mọi vấn đề liên quan đến game TLBB sẽ được NPH FPT Online cập nhật đầy đủ nội trong ngày hôm nay (tức 18/8/2014).

Do đó các game thủ TLBB hãy chờ đợi thông tin chi tiết trên: http://tl.gate.vn/

Thông tin cập nhật thêm lúc 16h40 ngày 18/8/2014: Do không thể gia hạn tiếp hợp đồng phát hành game TLBB với NSX ChangYou - Trung Quốc, cho nên từ ngày 31/8/2014 trở đi FPT Online sẽ không còn nắm quyền phát hành trò chơi này tại Việt Nam. Các hoạt động trong game từ nay đến hết thời điểm trên vẫn diễn ra bình thường và ban vận hành game sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi tham gia game TLBB trong thời gian này.

Theo đó các hoạt động liên quan đến việc nạp Bạc sẽ chính thức ngưng từ ngày 18/8/2014 (tính từ thời gian đưa thông báo). Đồng thời tất cả những tài khoản đã chuyển bạc vào game trong ngày 18/8/2014 sẽ được hoàn trả lại để đảm bảo quyền lợi của tất cả các game thủ. Tuy nhiên ban vận hành game TLBB vẫn cam kết hỗ trợ cho game thủ tham gia sự kiện cũng như nhận thưởng tất cả hoạt động và sự kiện trong game đến phút cuối cùng.

Quả thật chúng tôi rất tâm huyết với game TLBB, bởi những hoạt động cho lộ trình sinh nhật 7 năm, tri ân game thủ, những cập nhật mới, chuẩn bị server mới vẫn còn dang dở.  Tuy nhiên việc nhận thông báo đột ngột ngưng hợp tác và từ chối gia hạn tiếp hợp đồng từ ChangYou đã đưa FPT Online vào thế đường cùng dù đã cố gắng thương lượng hết sức.

Do đó chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin gửi những lời cám ơn sâu sắc nhất, tri ân đến cộng đồng người chơi nói chung cũng như những người yêu mến game TLBB nói riêng tại Việt Nam trong suốt 7 năm qua. Xin hẹn gặp lại các bạn ở những sản phẩm hấp dẫn hơn, chất lượng hơn trong thời gian tới!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"