PC
Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội xuất hiện trong FIFA

Hai tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam Công Phượng và Tuấn Anh đang có cơ hội được EA Sports thêm vào dòng game bóng đá nổi tiếng FIFA của hãng này.

Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội xuất hiện trong FIFA

Như đã biết, một cầu thủ của Việt Nam khác cũng là đồng đội của Công Phượng và Tuấn Anh là Lương Xuân Trường nhiều khả năng sẽ có mặt trong dòng game FIFA của EA Sports. Nguyên nhân rất đơn giản đó là  giải bóng đá mà Xuân Trường thi đấu là K League hiện EA đang có được bản quyền. Trong khi đó, Công Phương và Tuấn Anh sẽ thi đấu trong các clb thuộc J League 2 – giải bóng đá hạng 2 Nhật Bản, nơi mà EA mãi chưa có bản quyền bởi sự cạnh tranh của Konami.

Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội xuất hiện trong FIFA

Ngày hôm nay, J League đã đang tải một thông cáo báo chí trên trang chủ của mình về những nhà tài, đơn vị hợp tác của mình trong mùa giải tới đây. Đặc biệt, trong thông cáo báo chí này, J League đã ký thảo thuận hợp tác bản quyền với nhà sản xuất trò chơi điện tử Electronic Arts. Điều này có nghĩa là EA Sports có quyền sử dụng hình ảnh các đội bóng, cầu thủ trong hệ thống các giải đấu của J League (JL, JL2, JL3) để đưa vào các sản phẩm game của mình (FIFA).

Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội xuất hiện trong FIFA

Tất nhiên, giải đấu hàng đầu của Nhật Bản J League sẽ sớm được EA bổ sung vào dòng game bóng đá FIFA nổi tiếng của mình. Mặc dù Công Phượng và Tuấn Anh chỉ thi đấu ở giải hạng hai J League 2 nhưng cơ hội để 2 tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dòng game này không phải là không có. Như đã biết Nhật Bản hiện là là nước nó nền bóng đá phát triển bậc nhất ở châu Á. Chính vì vậy, khả năng EA bổ sung cả 2 giải đấu hàng đầu của đất nước này là J League và J League 2 là hoàn toàn có khả năng.

Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội xuất hiện trong FIFA

Sau khi nghỉ tết Bính Thân, Công Phượng và Tuấn Anh đã có mặt tại Nhật Bản để hội quân với clb mới. Mùa giải mới của J Leauge 2 sẽ bắt đầu vào ngày 28/02.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"