MOBI
Cùng chảy máu mũi với cosplay 2 nhân vật nữ nóng nhất Thần Thú Mobile

Bộ ảnh dưới đây tái hiện hình ảnh hai trong những nhân vật nữ nóng bỏng nhất Thần thú Mobile.

Sau gần một tuần ra mắt, cơn sốt Thần thú Mobile vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây Nhà phát hành Ego Game lại tiếp tục làm các game thủ “sôi sục” bằng việc tung ra bộ ảnh cosplay hai nữ Thần thú vô cùng hấp dẫn.

Hot girl Bunny Cute đã thể hiện thành công hai hình ảnh trái ngược, một bên là Hoa Tiên Tử của tộc Anh Hùng vừa nhẹ nhàng và đáng yêu; một bên là Thích Huyết Yêu Nữ sắc sảo, có chút tà ác của tộc Vong Linh.


Cả hai đều rất xinh đẹp và cuốn hút.

Thần thú Mobile là game thẻ bài không VIP đầu tiên tại Việt Nam được Ego Game phát hành. Là môt nhà phát hành mới bước chân vào làng game mobile, Ego Game mang tham vọng đưa về Việt Nam những tựa game chất lượng trên thế giới để game thủ trong nước có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

Với Thần thú Mobile Ego Game đang từng bước khẳng định lời hứa của mình, bởi dù chỉ mới Open Beta từ 20/8 nhưng Thần thú Mobile đã nhận được nhiều sự đón nhận của người chơi trên cả hai nền tảng IOS và Android. Nhìn vào kết quả này, giới game thủ có thể tin tưởng vào một tương lai sáng lạng hơn của làng game trong nước gắn liền với tên tuổi một nhà phát hành trẻ.

Hiện tại trên trang thông tin chính thức của Thần thú Mobile, hàng loạt các sự kiện giật giftcode đang diễn ra khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức.

Trang chủ: http://thanthu.egogame.vn/
Fanpage: http://facebook.com/ThanthuMobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"