PC
Cùng trò chuyện với "tuyệt sắc giai nhân" trong game Ngạo Kiếm Vô Song

Với 55473 hoa hồng (phiếu bầu) bạn Hồ Thùy Trang (nhân vật KevinnNguyen, máy chủ Song Giang) đã xuất sắc vượt qua 190 mỹ nữ ứng viên vòng chung kết cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân” - game Ngạo Kiếm Vô Song để giành vương miện Đệ Nhất. Game thủ này cũng rất mạnh dạn khi khẳng định: “Tình yêu trong game online luôn có chỗ cho sự thủy chung”.

PV: Xin chúc mừng bạn đã trở thành người đã đạt giải nhất sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân” của game 2D võ hiệp tình duyên Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS).

Thùy Trang: Mình cám ơn bạn!

PV: Với số phiếu bầu rất khủng (55473 phiếu), trở thành “Đệ Nhất Mỹ Nhân” đầu tiên của NKVS, Thùy Trang đã làm thế nào để có được kết quả cao như thế?

Thùy Trang: Thùy Trang nghĩ mình chỉ là một nữ game thủ nhỏ bé trong game mà thôi (cười). Có được kết quả này là bởi vì Trang có một gia tộc đằng sau rất đông đảo - gia tộc Đông Phong đã luôn ủng hộ hết mình. Thêm một thông tin quan trọng nữa là đại gia đình server Song Giang luôn đồng hành cùng Trang, giúp Trang có được lượng vote cao. Nhân đây Trang cũng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới mọi người!

PV: Ngoài lề một chút nhé, Trang nghĩ cuộc thi lần này của NKVS đem lại điều gì cho phái nữ chơi game?

Thùy Trang: Trang nhận thấy sân chơi của các game thủ nữ còn quá khiêm tốn so với nam giới trong môi trường game online, nhưng qua cuộc thi này DUO đã khích lệ và dành khá nhiều ưu ái cho game thủ nữ. Đó là điều ít tựa game kiếm hiệp khác làm được.

PV: Nhiều người nghĩ rằng nữ giới chơi game chỉ là chiêu PR của NPH, bạn nghĩ gì về điều này?

Thùy Trang: Theo Thùy Trang thì ở một xã hội phát triển như hiện nay, nữ giới chơi game không còn là điều phải lên án hay xa lạ nữa. Với Ngạo Kiếm Vô Song, Trang thấy nữ giới đông lắm, nữ thật và gặp ngoài đời ấy. Vậy nên nếu NPH lấy hình ảnh nữ giới chơi game để PR thì đó là điều tốt vì vừa xóa bỏ nhiều định kiến không hay, vừa đem lại niềm vui cho cả game thủ nam và nữ. Nhiều bạn lớn tiếng phát biểu rằng chúng tôi chơi game, không quan tâm đến gái nhưng mình tin rằng nếu game thủ có bạn gái cùng chơi thì sẽ thú vị hơn nhiều.

PV: Về tình yêu trong game, Trang nghĩ thế nào?

Thùy Trang: Game là một xã hội thu nhỏ, tình yêu trong game cũng là yếu tố nảy sinh khi có người chơi nam và nữ. Nhiều khi hai người chơi game với nhau gắn bó với game vì tình yêu. Do vậy mình nghĩ game online luôn có chỗ cho sự thủy chung nếu chúng ta nghiêm túc.

PV: Quay trở lại với giải thưởng lần này, ngoài rất nhiều vật phẩm ingame giá trị thì Trang sẽ nhận được một cặp vé du lịch Singapore và Malaysia (6 ngày 5 đêm), Trang đã có dự định sẽ đi chơi cùng ai chưa?

Thùy Trang: Mình sẽ đi cùng với mẹ mình.

PV: Mẹ bạn có biết bạn tham gia cuộc thi này không?

Thùy Trang: Có! Khi Trang chia sẻ với mẹ về cuộc thi sắc đẹp trong NKVS, mẹ không những không phản đối mà còn ủng hộ nhiệt tình. Đó là nguồn động viên lớn nhất của mình.

PV: Vâng! Cám ơn bạn Hồ Thùy Trang đã tham gia trả lời phỏng vấn. Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!