PC
Đã có phản hồi về việc Baby Đại Chiến đột ngột đóng cửa

Trước vụ việc webgame Baby Đại Chiến mới ra mắt chưa đầy 1 tháng đã đột ngột đóng cửa khiến số đông người chơi hoang mang mà Playpark đã bắt liên lạc với NPH 1258 và được ông Nguyễn Chí Công - Tổng giám đốc công ty, đứng ra giải thích và trả lời thỏa tháng những khúc mắc nơi người chơi.

 

Kính gửi ban biên tập Playpark.vn

Vào ngày 19/11/2013 vừa qua, webgame Baby Đại Chiến đã bất ngờ xảy ra sự cố và tạm bảo trì vô thời hạn. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ bức xúc. Trước hết, đại diện NPH 1258 xin nhận lỗi trước cộng đồng game thủ vì sự cố đã xảy ra. Chúng tôi cũng rất tiếc đã để xảy ra lỗi trong quá trình phát hành và phải dừng hợp tác với Trung Quốc đối với game Baby Đại Chiến.

Theo đó chúng tôi đã gặp phải những vấn đề kĩ thuật từ phía đối tác Trung Quốc trong lúc vận hành, dẫn đến việc game bị đóng cửa một cách đột ngột. Còn về số tiền mà game thủ đã nộp vào game Baby Đại Chiến chúng tôi sẽ có phương án đền bù thỏa đáng. Việc đền bù sẽ được thông báo cụ thể trên mạng xã hội Zing Me trong thời gian sớm nhất.

Sự cố đáng tiếc trên xảy ra xuất phát từ lỗi ngoài mong muốn của NPH 1258 và đối tác phát triển Trung Quốc, không thuộc về phía Zing Me nói riêng và VNG nói chung. Vì thế chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

TGĐ. Nguyễn Chí Công

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"