PC
Đây là xe chế từ phế liệu!

Chúng ta thường nhìn thấy các nghệ thuật gia thường chia sẽ các tác phẩm nghệ thuật của mình lên mạng, những người này có trí tượng tượng rất phong phú và tuyệt vời.

Tại Thái lan có một nghệ nhân nổi tiếng vì dùng sắt phế liệu để tạo ra sản phẩm, mới nhất trong bộ sưu tập là chiếc motor mang phong cách game Predator.

Đây là xe chế từ phế liệu!

Trong hình là quá trình chế tạo của nghệ nhân này. Để đưa thiết kế lên chiếc motor là điều không hề dễ dàng. Nghệ thuật gia này đã bỏ ra nửa ngày để lắp ráp các linh kiện sắt phế thải này thành tác phẩm mới, từ ý tưởng thiết kế của mình.

Đây là xe chế từ phế liệu!

Đây là xe chế từ phế liệu!

Thành phẩm nghệ thuật này là chiếc motor độc nhất vô nhị, có thể thấy cả chiếc xe như một quái vật cuộn tròn, trông trá là dị hợm, giống như vừa mới từ trong game, anime hay điện ảnh viễn tưởng chạy xộc ra ngoài vậy.

Đây là xe chế từ phế liệu!

Ngồi trên chiếc moto này chạy ra ngoài đường, chắc sẽ dọa người đi đường một phen hú hồn, phải nói là rất khâm phục tài nghệ của nhà nghệ thuật gia này, đặc biệt lớp trẻ, fan game, anime, phim kinh dị hẳn là rất thích thú với phong cách này... Ngồi trên xe có cảm giác cưỡi thần thú đi PK.

Đây là xe chế từ phế liệu!

Đây là xe chế từ phế liệu!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"