PC
DC tiết lộ cuộc chiến giữa Suicide Squad và Justice League
03/09/2016 11:00:00

DC comic vừa tiết lộ chi tiết về sự kiện chính tiếp theo trong vũ trụ của mình. Đó là trận chiến kết hợp giữa 2 thương hiệu lớn nhất bao gồm Justice League (Liên minh công lý) và Suicide Squad (Biệt đội cảm tử).

DC tiết lộ cuộc chiến giữa Suicide Squad và Justice League

Như chúng ta đã biết các nhân vật có trong đội Suice Squad bao gồm Harley Quinn, Deadshot, Enchantress, Katana, Joker… và Justice League gồm Aquaman, Batman, the Flash, Green Lantern, Superman, và Wonder Woman…

Theo trang The Wall Street Journal,trận chiến giữa Justice League và Suicide Squad sẽ là mini-series thứ 6 và theo dự tính sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016, đầu năm 2017. Series này sẽ được chắp bút bởi Joshua Williamson (tác giả của The Flash) và được vẽ bởi Jason Fabok (Liên minh công lý)

DC tiết lộ cuộc chiến giữa Suicide Squad và Justice League

Theo Williamson, cuộc xung đột giữa 2 phe bắt đầu khi Batman đặt câu hỏi rằng một nhóm như Task Force X (tên gọi khác của Suicide Squad)  có nên tồn tại khi đã có Justice League bảo vệ thế giới. Waller không đồng ý với ý kiến này và cuộc xung đột giữa 2 phe bắt đầu nổ ra. Tuy nhiên, giống với các trận chiến giữa các siêu anh hùng khác, chỉ là vấn đề thời gian để 2 phe làm lành và bắt đầu cùng chiến đấu với một kẻ thù chung mới. Tất cả các thành viên quan trọng của cả 2 team sẽ có dịp trổ tài sức mạnh. William cũng tiết lộ rằng, thành viên mới của Task Force X, Killer Frost, sẽ được xoay quanh nhiều hơn trong series lần này. “Chúng tôi dự định rất nhiều vào nhân vật Killer Frost. Cô ấy sẽ có điểm nhấn trong sự kiện lần này”

DC tiết lộ cuộc chiến giữa Suicide Squad và Justice League
Liệu phần này sẽ hấp dẫn như các cuộc chiến siêu anh hùng trước đây?

Trong vũ trụ siêu anh hùng luôn có sự giao nhau giữa các siêu anh hùng thông qua phiên bản comic cũng như movie. Đơn cử như là Superman vs Batman, Avengers… Do đó, lần kết hợp này của DC comic rất được các fan mong chờ và mong muốn có thêm những sự kết hợp lớn khác trong năm sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"