MOBI
Dự án phòng Net 1000 máy tính lớn nhất Việt Nam
23/09/2015 15:30:00

Theo nguồn tin riêng mới nhận, một trung tâm thể thao điện tử có quy mô tới 1000 máy tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang sắp được Tt eSports triển khai.

Có thể nói, sau sự ra đời của trung tâm thể thao điện tử Aces Gaming, hàng loạt các Cyber và hệ thống Gaming Center đã mọc lên để phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo cộng đồng game thủ khu vực miền nam, trong đó chủ yếu là những fan cuồng của những tựa game thi đấu eSports như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 hay Fifa.

Dự án phòng Net 1000 máy tính lớn nhất Việt Nam

Các phòng máy game với chất lượng cao không còn là hình ảnh xa lạ - Ảnh minh họa

Nhận thấy nhu cầu sử dụng phòng máy chất lượng cao vẫn chưa thực sự đủ để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi, cũng như tiềm năng lợi nhuận chưa được khai thác triệt để, đơn vị công ty Tt eSports của Đài Loan đã bắt tay với một đại gia "giấu tên" triển khai một Cyber có quy mô lên tới 1000 máy.

Dự án phòng Net 1000 máy tính lớn nhất Việt Nam

Tt eSports đã từng đầu tư nhiều Cyper Net khắp khu vực Đông Nam Á

Dự án phòng Net 1000 máy tính lớn nhất Việt Nam

 Ảnh minh họa

Dự kiến đây sẽ là trung tâm thể thao điện tử lớn nhất ở Việt Nam cũng như toàn bộ khu vực Đông Nam Á

Dự án phòng Net 1000 máy tính lớn nhất Việt Nam

Ảnh minh họa

Theo chia sẻ bởi đại diện phân phối sản phẩm của Tt eSports của khu vực Miền Nam với được biết, phòng máy sẽ trang bị đến 80% các sản phẩm của hãng được nhập từ Đài Loan về Việt Nam như Tt eSprost by ThermaltakeGalax. Và dĩ nhiên, Tt eSports và nhà phân phối độc quyền Starfish chấp nhận đầu tư một khoản vốn khá lớn để kết hợp cùng với nhà đại gia "giấu tên" để xây dựng Cyber khủng này. Theo dự kiến, mỗi máy tại Cyber này sẽ có chi phí khoảng 30 triệu VNĐ và sẽ đi vào hoạt động trong năm 2016 với số vốn khoảng gần 50 tỷ VNĐ.

Dự án phòng Net 1000 máy tính lớn nhất Việt Nam

Ảnh minh họa

Sở hữu 1000 máy, Cyber được Tt eSports đứng ra chịu trách nghiệm thi công sẽ bao gồm 3 tầng, khu tầng trệt dành cho game thủ để xe, uống coffe và hội trường xem thi đấu qua nhiều màn hình lớn. 2 tầng trên sẽ là khu chơi game với 500 máy/tầng. Ở cả 2 tầng chơi game sẽ có ít nhất 3 phòng stream cho người chơi muốn phát triển thành caster, hay đơn giản là tổ chức các giải đấu online và onlan. Mỗi tầng đều được trang bị 1 khu vực thi đấu trang bị cửa cách âm để phục vụ cho các giải eSports lớn không chỉ ở Việt Nam.

Mọi thông tin về hệ thống Cyber siêu khủng sẽ được Playpark tiếp tục cập nhật đến quý độc giả trong những bài viết sau.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"