PC
Game thủ làm gì với 4 ngày nghỉ lễ Quốc Khánh?

Khi trò chuyện với một số game thủ về thông tin lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay được nghỉ liền tới 4 ngày, khá bất ngờ khi nhiều bạn cho biết họ sẽ không dùng trọn 4 ngày nghỉ để chơi game.

Đi dạo phố công nghệ Lý Nam Đế

Bạn Phan Trọng Nghĩa, một game thủ 20 tuổi sống tại Hà Nội cho biết: ”Bình thường không có ngày nghỉ thì mình đã tranh thủ tận dụng thời gian ít ỏi để chơi game, giờ được 4 ngày nghỉ như vậy mà còn muốn ngồi lỳ cày game nữa thì dễ bị mụ đầu lắm”.

“Ra ngoài hít thở không khí cũng không phải ý tồi, trong đợt nghỉ sắp tới, mình muốn đi dạo con phố công nghệ Lý Nam Đế ở Hà Nội, nơi đó cũng khá gần nhà mình. Ngoài việc chọn mua cho mình một vài món đồ vệ sinh gear cần thiết thì mình cũng có thể lựa chọn mua các tựa game cũ ở đó. Tự dưng nhớ lại một thời chạy quanh các Shop bán game để mua đĩa game CD về cài vào ổ máy”, Nghĩa cho biết thêm.

Dành ngày nghỉ dạy em trai chơi game 

“Nhóc em mình năm nay lớp 9, nhìn nó lựa game chơi mà giờ mới biết trẻ con thời nay tụi nhỏ chơi game tạp nham quá. Nhớ ngày xưa bằng tuổi nó thì mình chỉ biết ham chơi mấy trò như Đua xe thú, Metal Slug, Rockman X, Tenchu trên hệ PS1- PS2, chơi phá đảo mấy lần rồi vẫn thấy hay.

“Còn nó bây giờ chơi toàn mấy webgame Trung Quốc, đặc sắc cốt truyện chẳng thấy đâu, chỉ thấy mình chơi được 20-30 phút là nhàm lắm rồi. Có thể cũng là tại mình vì bình thường đi học về là chỉ biết quan tâm tới cuộc sống, sở thích chơi game của bản thân. Vậy nên kỳ nghỉ mấy ngày đầu tháng 9 tới mình dự định sẽ dành thời gian bên cạnh em trai, hướng dẫn nó chơi những tựa game đúng chất thực sự”, game thủ Trần Thanh Tùng chia sẻ.

Game thủ muốn dành thời gian bên gia đình

Trao đổi với chúng tôi, một số bạn game thủ hiện đang là sinh viên học trọ tại Hà Nội cho biết, bởi thời gian qua bận bịu với việc học nên họ ít có cơ hội được chơi game, tham gia vào các hoạt động giải trí giảm tải căng thẳng. Nhưng khi biết lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới sẽ được nghỉ tới 4 ngày, các bạn game thủ chia sẻ mình sẽ sử dụng những ngày nghỉ này để về quê thăm gia đình, nếu còn dư chút thời gian nào sẽ tính tới chuyện giải trí bản thân sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"