PC
Game thủ mong chờ điều gì ở sự kiện Lì Xì 3 Tỷ?
20/02/2014 09:00:00

Lì Xì 3 Tỷ là chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn của VNG tổ chức vào dịp cận tết Âm lịch đến nay đã đi gần trọn một chặng đường. Và vừa qua BTC chương trình cũng làm một cuộc khảo sát nho nhỏ trên một số diễn đàn game về những mong muốn của game thủ khi tham gia Lì Xì 3 tỷ và đã nhận được kết quả khá bất ngờ: 75% game thủ mong muốn trúng quà trong game, 42% game thủ muốn VNG chăm sóc khách hàng tốt hơn trong năm mới và chỉ có 8% game thủ muốn thử vận may với quà “khủng” như xe máy hay các món đồ công nghệ thời thượng. Điều này cũng không khó lý giải. Bởi đối với hầu hết các game thủ “yêu game, ăn game, ngủ game” thì mong muốn trúng quà trong game còn lớn hơn cả trúng quà “xịn” như xe máy, laptop.

Thứ nhất vì tỷ lệ trúng quà trong game bao giờ cũng nhiều hơn; thứ hai quà trong game thiết thực hơn nhiều đối với game thủ. Điển hình trên diễn đàn game Kiếm Thế, game thủ có nick name 016861446 cho rằng: “Ai mà không thích SH, iPhone, nhưng cái đó quá khó cho hơn 14 triệu gamer muốn trúng. Thay vào đó VNG nên cho ra những event có phần thưởng chất lượng tí như tiểu du long, phi phong vip, ngựa đẹp chẳng hạn mà dễ trúng tí. Vậy là vui cả làng rồi”.


Trúng vật phẩm trong game là mong muốn của game thủ

Đồng tình với 016861446, game thủ Fanky Stone chia sẻ: “Không cần SH, không cần iPhone 5S, không cần Zing Xu hay điểm Plus. Chỉ cần vật phẩm trong game là oke men. Đặc biệt như túi quà Thịnh Vượng chẳng hạn. Đợi kiếm được SH thì quá chua”.

Lì Xì 3 Tỷ được xây dựng hoàng tráng, quy mô, chuyên nghiệp từ số lượng giải thưởng lên đến hàng triệu, số lượng sản phẩm tham gia 19 sản phẩm, với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Tuy nhiên với nhiều game thủ, điều họ mong muốn hơn cả chính là cung cách phục vụ khách hàng, thái độ cầu thị và chăm sóc khách hàng như “thượng đế” .

Game thủ có nick name T4nk3r-1st cho biết: “Chỉ một chương trình Lì Xì 3 Tỷ chưa nói lên được điều gì. Cái mà gamer cần là cung cách phục vụ khách hàng gắn liền với sản phẩm, làm sao cho bất cứ event nào đều hạn chế lỗi, hỗ trợ nhanh, hợp lý. Thêm nữa là có một người trong đội ngũ viết event hiểu game để có cái nhìn toàn diện hơn về game…”.Lì Xì 3 Tỷ được xem là cú “bom” mở màn cho chương trình chăm sóc khách hàng của VNG trong năm 2014. Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, minh bạch, có sự cấp phép và giám sát của cơ quan có thẩm quyền (Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương), chương trình đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Những ý kiến đóng góp hợp lý của game thủ trên diễn đàn cũng sẽ là cơ sở để Ban tổ chức Lì Xì 3 Tỷ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện trong các chương trình khuyến mãi sau.

Tìm hiểu và tham gia mở bao lì xì tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!