MOBI
Game thủ nhí dùng điện thoại của ông 'đốt' hơn 170 triệu đồng vào game Pokemon
15/08/2017 09:10:00

Câu chuyện hi hữu này vừa xảy ra với gia đình của cậu bé Yanyan 8 tuổi, tại thành phố Vũ Xương, Trung Quốc.

Game thủ nhí dùng điện thoại của ông 'đốt' hơn 170 triệu đồng vào game Pokemon

Theo như lời kể từ ông của Yanyan, vào sáng ngày 28/7 vừa qua, cậu bé đã mượn điện thoại của ông để chơi game online và xin khoảng 20 NDT (khoảng 68.000đ) để nạp vào game. Nghĩ số tiền không quá lớn, ông liền đưa password Alipay (ứng dụng thanh toán online) cho cậu cháu nội và đi làm việc khác.

Tuy nhiên đến trưa cùng ngày, khi kiểm tra lại tài khoản trong điện thoại, ông tá hỏa khi số tiền hơn 50.000 NDT (khoảng 170 triệu đồng) đã 'không cánh mà bay', chỉ còn lại vỏn vẹn 1000 NDT. Kiểm tra lịch sử giao dịch, ông phát hiện cháu trai mình đã giao dịch tổng cộng 30 lần với số tiền lên đến 49.000 NDT.

Game thủ nhí dùng điện thoại của ông 'đốt' hơn 170 triệu đồng vào game Pokemon
Lịch sử thanh toán từ tài khoản của ông Yanyan

Được biết, tựa game mà Yanyan đã chơi có tên Pokemon VS, được phát triển bởi hãng Manatee của Trung Quốc. Cậu bé đã nạp hơn 5 triệu gem (loại tiền trong game) nhưng chỉ sử dụng khoảng 2.7 triệu để mua sắm.

Game thủ nhí dùng điện thoại của ông 'đốt' hơn 170 triệu đồng vào game Pokemon

Ông của Yanyan chia sẻ, số tiền trong tài khoản này đã được ông và vợ dành dụm cả năm để trị bệnh cho đứa con trai, việc đột ngột mất một số tiền lớn như thế khiến cả gia đình lâm vào tình cảnh khốn đốn, vợ ông thậm chí đã khóc nhiều lần.

Hiện mẹ của Yanyan đã cố liên lạc với nhân viên của hãng game trên với hi vọng có thể được hoàn lại số tiền. Công ty cũng đã yêu cầu cô cung cấp thông tin của cậu con trai cũng như những thông tin khác, và hứa sẽ liên lạc trong vòng 24h. Tuy không biết gia đình Yanyan có lấy lại được số tiền hay không, nhưng đây vẫn là một bài học cảnh giác cho bậc cha mẹ trong việc quản lí hành vi của con em mình.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"