PC
Game thủ Việt rủ rê nhau chơi Blade & Soul bản tiếng Trung

Ngay khi NPH Tencent công bố open beta game Blade & Soul (BnS) tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 11/2013 vừa qua thì cũng là lúc số đông người chơi tại Việt Nam từng thần tượng tựa game nhập vai hành động đình đám xứ Hàn này có dịp sờ tận tay day tận mắt.

Không khóa IP nước ngoài và không cần code kích hoạt là 2 yếu tố chính giúp MMOARPG 3D - BnS lấp đầy người chơi chỉ trong 2 ngày mở cửa phiên bản open beta tại Trung Quốc dù đã có đến 130 server. Đây thật sự là một con số không nhỏ khi so sánh với những tựa game đình đám khác thuộc "hàng nội địa" của Trung Quốc. Rõ ràng sức hút của BnS là quá khủng khiếp và đặc biệt là có rất nhiều game thủ Việt cũng mong chờ dịp này để sang "nghía thử" siêu phẩm đồ họa MMOARPG 3D xứ Hàn trông như nào khi trước đó hàng năm trời không có tài khoản BnS Hàn Quốc. Dù vậy yếu tố gây khó khăn cho người chơi lúc này chính là cấu hình máy tính, bởi BnS đòi một cấu hình chuẩn mực "khá chua" nên ít nhiều cũng khiến số đông game thủ Việt gặp khó khăn khi tiếp cận tựa game này!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"