PC
Gamer hứng gạch đá vì mạo nhận con gái đòi quà 8-3

Trong thời buổi hiện nay, việc trai giả gái trong game là một hiện tượng quá phổ biến. Và thông thường, khi nhắc đến những trường hợp này là người ta sẽ suy nghĩ tới những chuyện: ‘lợi dụng’, ‘xin xỏ’, ‘lừa đảo’…

Chính bởi vậy, trước một char nhân vật nữ, chuyện phán định giới tính của nhân vật đó thường "chẳng biết đường nào mà lần". Việc game thủ đó tự xưng là nữ hay nam chẳng mấy liên quan đến giới tính ngoài đời của họ

Gamer hứng gạch đá vì mạo nhận con gái đòi quà 8-3
"Khi nam giả gái" - Ảnh minh họa

Tuy nhiên vẫn có "ngàn lẻ một" lý do khiến cho game thủ "bộc lộ thân phận là gái" mà cộng đồng mạng tướng đối thú vị, ví như lý do tướng đối "đáng yêu" như tâm sự của một nữ game thủ.

Xin trích: "Tôi là một tay cô gái bình thường, tuy cũng thích chơi game song chỉ chọn những game có hình ảnh đẹp và dễ chơi. Song với một tựa game nước ngoài, lại không có phiên bản Việt, việc nắm bắt cách làm nhiệm vụ, cách tăng level nhanh ... đôi khi không thể dựa vào google để có thể nắm bắt được hết (game chưa có diễn đàn tiếng Việt). Vì thế nên tôi đã lựa chọn cách học hỏi từ chính những người chơi Việt Nam đi trước, bằng cách gửi những lời yêu cầu trực tiếp mong họ chia sẽ những bí quyết.

Nhưng thứ mà tôi nhận được, thì không có gì khác ngoài sự im lặng, hay tử tế hơn là: ‘Không biết’, ‘Lên mạng mà tìm hiểu’... Đang chán nản, chỉ đến khi tôi vô tình trả lời một người trong số họ rằng: ‘Em là con gái mới chơi game mà game này khó quá, chẳng hiểu gì hết, chắc phải bỏ thôi!.

Ngay khi biết thông tin ấy, người đó đã tận tình hướng dẫn cho tôi mọi cách thức, phương pháp để làm quen và hòa nhập với game, có những chi tiết tôi không hiểu, anh ta đều không ngần ngại bỏ lửng mọi hoạt động của mình chỉ để giảng giải cho tôi với một thái độ hào hứng. Thậm chí còn ngỏ ý muốn tặng tôi một số vật phẩm giá trị. Song tôi đã từ chối ...

Vì tôi là một cô gái!"

Tuy nhiên, không phải một "nữ game thủ" nào cũng có bản lĩnh như vậy. Chuyện nữ gamer lợi dụng chiêu bài "xinh đẹp, yếu đuối, mỏng manh" để trục lợi là điều đã khá phổ biến. Đặc biệt, những dịp như 20/10 và 08/03 thì chuyện này nhiều như "nấm mọc sau mưa". Song xin tiền một cách "lộ liễu" và trắng trợn như trường hợp này trong Dragon Nest (nếu điều đó là thật) thì thật hiếm có.

Gamer hứng gạch đá vì mạo nhận con gái đòi quà 8-3

Trích: "Chào các bạn, mình không dài dòng nữa. Tên thật mình là N.V.A và mình là nữ. Lâu nay mình giả trai lừa các bạn nhưng mình thấy có vẻ các bạn nữ vào group sẽ được quan tâm hơn nên mình sẽ công khai giới tính thật.

Mai là 8/3 rồi mong mỗi bạn nam trong group sẽ tặng mình 10kg.

P/s: ai tặng sẽ nhận đc cơ hội làm ng eo mình nhé, thân "

Dĩ nhiên, khoan bàn đến tính chân thực của thông tin trên, chỉ riêng việc "trắng trợn xin quà" cũng như hứa hẹn sẽ "lấy thân báo đáp" của N.V.A đã nhận được không ít gạch đá từ cộng đồng gamer Dragon Nest.

Và các bạn, các bạn nghĩ sao về trường hợp này. Đã có bao nhiêu game thủ nam chơi char nữ và đang vẫn nghĩ mình là một thiếu nữ ngây thơ trong sáng ?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"