PC
Garen bị hội đồng khi đi xem World of Warcraft

Thêm một câu chuyện bi hài nữa xoay quanh bộ phim bom tấn Warcraft. Lần này nó có liên quan đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Warcraft movie là bộ phim điện ảnh đang được rất nhiều người quan tâm. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 10/6 trên toàn cầu. Tuy nhiên, có một vài nơi đã được chiếu sớm bộ phim này. Sức nóng của bộ phim đã tạo ra khá nhiều câu chuyên bi hài xung quanh. Mới đây nhất là chuyện một thanh niên bị bắt khi đạo cụ cosplay là vũ khí trong  Warcraft được cảnh sát nhận định là những vũ khi lạnh nguy hiểm. Ở buổi công chiêu sớm Warcraft tại Trung Quốc đã xảy ra thêm một vụ việc bi hài và nó có liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại.

Garen bị hội đồng khi đi xem World of Warcraft

Đã từng có người đặt ra câu hỏi: nếu fans của Liên Minh Huyền Thoại hay Clash of Clans đến xem Warcraft và có những hành động không đúng mực thì sẽ như thế nào? Và câu chuyện dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi này. Trong buổi công chiếu sớm Warcraft tại Trung Quốc mới đây đã có sự xuất hiện của một fans Liên Minh Huyền Thoại đích thực. Không những thế, thanh niên này còn hóa thân thành Garen với một bộ cosplay không thể chất hơn. Sự xuất hiện của thanh niên này tại buổi chiếu phim Warcraft đã khiến cho rất nhiều người phải trợn mắt, há mồm vì ngạc nhiên. Điều đặc biệt hơn nữa là, thanh niên này đã có những hành vi không thực sự đúng mực. Điều đầu tiên là mặc trang phục cosplay chả liên quan đến WOW đã thế lại là của Liên Minh Huyền Thoại. Chưa hết, theo lời kể của những người ở hiện trường thì anh ta còn hùng hồn hét to “Demacia” tại đây.

Garen bị hội đồng khi đi xem World of Warcraft

Hành động của anh tất nhiên khiến cho rất nhiều người cảm thấy không hài lòng. Thậm chí sẽ có người cảm thấy phẫn nộ. Và khi con người ta không thể kìm nén được cảm xúc của mình thì sẽ có những hành động không hay xảy ra. Kết quả là Garen - Sức Mạnh của Demacia, đã bị tẩn cho một trận nhớ đời. Vụ việc này tạo ra những phản ứng trái chiều từ cộng đồng. Một phía cho rằng fans của mỗi game điều đáng được tôn trọng, việc đánh anh chàng này là một hành động không chuẩn mực. Một bên cho rằng, nếu đơn thuần anh chàng này cosplay Garen và đến xem phim thì chả sao, mọi người cho đó là một trò đùa nhưng anh ta lại có những hành động gây hứng thì mọi chuyện lại khác.

Garen bị hội đồng khi đi xem World of Warcraft

Dù sao thì sự việc cũng đã qua và anh chàng của chúng ta đã nhận được hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ của mình. Nếu như anh ta cosplay như những người dưới đây thì chắc sẽ được chào đón nồng nhiệt.

Garen bị hội đồng khi đi xem World of WarcraftGaren bị hội đồng khi đi xem World of Warcraft

Garen bị hội đồng khi đi xem World of Warcraft         Garen bị hội đồng khi đi xem World of Warcraft

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"