PC
Gia đình diễn viên lồng tiếng cho Final Fantasy bị thảm sát
08/01/2016 15:00:00

Thi thể của nữ diễn viên Sian Blake và hai đứa con đã được tìm thấy sau cuộc tìm kiếm kéo dài gần hai tuần của cảnh sát London

Gia đình diễn viên lồng tiếng cho Final Fantasy bị thảm sát

Gia đình diễn viên lồng tiếng cho Final Fantasy bị thảm sát

Cảnh sát London xác nhận đã tìm thấy nữ diễn viên Sian Blake, người lồng tiếng cho nhân vật Yugiri trong Final Fantasy XIV: Heavensward, bị chôn trong vườn nhà cùng với hai con mình. Có dấu hiệu cho thấy những thi thể này từng bị tổn thương nặng ở phần đầu và cổ, trước khi bị giấu đi thi thể cẩn thận.

Gia đình diễn viên lồng tiếng cho Final Fantasy bị thảm sát

Sian Blake cùng bạn diễn trong phim EastEnders

Sian Blake được khai báo mất tích cùng hai người con trai vào ngày 13 tháng 12 năm 2015. Phía gia đình nạn nhân đã trình báo cảnh sát khu vực Metropilitan về vụ việc không liên lạc được với cô suốt mấy ngày qua. Phía cảnh sát đã thẩm tra chồng cũ là Simpson Kent để tìm hiểu thông tin nạn nhân thì người này cũng mất liên lạc vào 3 ngày sau đó. Dựa theo điều tra của cảnh sát thì nguyên nhân Sian Blake li dị anh chồng bởi vì một số hành động quá khích, rối loạn kiểm soát dẫn đến bạo hành gia đình.

Gia đình diễn viên lồng tiếng cho Final Fantasy bị thảm sát

Hình ảnh nghi phạm đang được phía cảnh sát truy nã

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2016, cảnh sát đã phát hiện ra xác của 3 nạn nhân được chôn ở phía sau vườn riêng, và bắt đầu chuyển hồ sơ sang án mạng hình sự. Phía cảnh sát cho rằng người chồng có mối quan hệ nút thắt chính trong vụ án cũng đã mất tích ngay sau vụ án tiến hành điều tra. Cơ quan an ninh cho biết hiện nay, nghi phạm đã bỏ trốn sang Ghana (Quốc gia thuộc Châu Phi)

Sian Samantha Blake sinh năm 1972, còn có nghệ danh là Syan Blake. Cô là diễn viên người Anh, nổi tiếng nhất với vai diễn Frankie Pierre trong loạt phim truyền hình EastEnders của đài BBC. Ngoài ra, cô còn các vai diễn nhỏ và sau đó trở thành một giáo viên dạy ngôn ngữ ký hiệu. Sian Blake đảm nhận vai Yugiri Mistwalker, nhân vật NPC khá quan trọng trong Final Fantasy XIV.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"