PC
Grandblue Fantasy – siêu phẩm nhập vai mới xuất hiện trên PC

Cygames vừa công bố đang thực hiện Granblue Fantasy Project Re: Link, một tựa game nhập vai hành động có sự tham gia phát triển của Platinum Games.

Loading the player ...

Trò chơi có bối cảnh diễn ra trong thế giới của series Granblue Fantasy, nhà sản xuất của game sẽ là Koichi Haruta, đạo diễn bởi Tetsuya Fukuhara, Hideo Minaba thiết kế nhân vật, và phần âm nhạc sẽ do Nobuo Uematsu tên tuổi cùng Tsutomu Narita thực hiện.

Granblue Fantasy Project Re: Link được tạo ra với mục đích chính nhắm đến phần chơi nhiều người. Trong trailer bạn có thể thấy 4 nhân vật cùng chiến đấu. Tuy vậy, vẫn có chế độ chơi đơn. Hiện công việc phát triển game đã đi được 10% quãng đường, kế hoạch của nhóm phát triển là tiếp tục tăng số lượng nhân vật. Trò chơi được trông đợi là sẽ có quy mô lớn. Khung thời gian phát hành cũng như hệ máy của game vẫn chưa được tiết lộ.

Grandble Fantasy – siêu phẩm nhập vai mới xuất hiện trên PC

Grandble Fantasy – siêu phẩm nhập vai mới xuất hiện trên PC

Tuy nhiên giám đốc sản xuất Haruto cũng hé lộ rằng “khuyến cáo người chơi nên chuẩn bị một chiếc PC mới” - dự đoán đây sẽ là một sản phẩm nhập vai online mới mà Platinum Games ấp ủ chăng.

Grandble Fantasy – siêu phẩm nhập vai mới xuất hiện trên PC

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"