PC
Hình ảnh 3 Online đang bị một số game khác sử dụng?

Cơn sốt 3 Online dường như đang lên cao khi những tựa game có hình ảnh giống trò chơi này một cách kỳ lạ liên tục xuất hiện trong những ngày qua.

3 Online là tựa game nhập vai vừa ra mắt chính thức vào ngày 16/9/2014 vừa qua tại thị trường Việt Nam. Trước đó vào cuối tháng 8/2014 các công đoạn quảng bá cho game đã được khởi động và thu hút được sự chú ý của game thủ. Là game nhập vai bối cảnh tam quốc trên nền đồ họa 3D hiếm hoi trên thị trường vào thời điểm hiện tại, 3 Online đã thu hút được cộng đồng người chơi rất lớn nhờ cốt truyện và nội dung bám sát tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng cũng như nhiều tính năng và hoạt động PK hấp dẫn.

Tuy nhiên trong thời gian qua trên mạng đã xuất hiện nhiều tựa game dùng những hình ảnh không biết vô tình hay cố ý giống với 3 một cách kỳ lạ và ít nhiều gây nhầm lẫn cho những game thủ đang chơi 3 Online. Không chỉ giống hình ảnh nhân vật, hình nền mà ngay cả logo độc đáo của 3 Online cũng bị sử dụng lại trong một tựa game mới ra mắt nào đó.

Dù vô tình hay cố ý nhưng việc sử dụng các hình ảnh dễ gây nhầm lẫn với 3 Online sẽ là một con dao hai lưỡi và dễ làm mất thiện cảm của game thủ vốn ngày càng khắt khe và khó tính hơn.

Trang chủ: http://3.like.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!