PC
3 Online: Thành Lạc Dương náo loạn vì bị đột kích bất ngờ

Thành Lạc Dương đã có một phen nháo nhào khi boss Viên Hi tiến hành tấn công bất ngờ cùng với một vị khách không ngờ đến từ Đông Quốc.

Cuối tuần qua, cộng đồng game thủ của game 3 Online - tựa game nhập vai tam quốc đã được một phen náo loạn và hào hứng khi được thử thách cùng sự kiện thả boss bất ngờ ngay giữa thành của nhà phát hành (NPH) Like.vn. Viên Hi và Yasaka Kanako là hai vị khách mời chính trong sự kiện lần này.


Viên Hi và Yasaka

Dù chỉ được thông báo địa điểm trước giờ xuất hiện không lâu, nhưng người chơi của 3 Online từ khắp nơi đã đổ về nội thành Lạc Dương truy lùng Viên Hi, tạo nên bầu không khí sôi động, đầy màu sắc như trẩy hội ở cả hai máy chủ Lạc Dương và Thành Đô.


Người chơi cùng hợp lực vây kín Viên Hi

Vì đã chuẩn bị tinh thần trước nên boss Viên Hi không thực sự gây khó cho các tướng sĩ: chỉ cần 5 phút là người chơi tại máy chủ Lạc Dương có thể hạ gục boss trong khi tại Thành Đô là 10 phút. Dù có thêm bất ngờ khi xuất hiện đến 4 Viên Hi nhưng kết quả vẫn không thay đổi khi người chơi 3 Online nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và cùng hợp lực tiêu diệt boss. Nhưng đó chưa phải là tất cả.


Có 4 Viên Hi cũng không thể cải thiện tình hình

Chiều cùng ngày, NPH tiếp tục làm bất ngờ game thủ 3 Online với sự xuất hiện của một nhân vật đầy bí ẩn: Yasaka Kanako. Boss mới ở đẳng cấp khác hẳn so với Viên Hi với khả năng di chuyển cực kỳ thông minh cùng các chiêu thức đánh diện rộng đã gây rất rất nhiều khó khắn cho người chơi. Yasaka đã áp đảo thành Lạc Dương hoàn toàn trong hơn 30 phút đầu tiên. Những tưởng người chơi 3 Online đã ngã gục trước sức mạnh vượt trội của boss nhưng không, họ đã cùng đứng lên, đồng lòng và phối hợp để tiêu diệt đối thủ mạnh nhất từ trước tới nay.


Boss Yasaka – vị khách mời xuất hiện vô cùng bất ngờ

Sự kiện thả boss lần này có thể xem là phép thử năng lực của người chơi 3 Online sau phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích ra mắt cách đây không lâu (26/9) và kết quả hoàn toàn khả quan. Năng lực cũng như tinh thần đoàn kết của người chơi 3 Online chứng tỏ họ đã sẵn sàng để đương đầu thử thách mới. Theo như công bố trước đó, NPH nhanh chóng chuẩn bị ra lò bản big update lớn nhất của 3 Online vào ngày 23/10 tới đây với thêm nhiều tính năng và hoạt động làm thỏa mãn và nức lòng cộng đồng yêu mến tựa game nhập vai tam quốc này.

Thêm hình ảnh đấu boss Viên Hi và Yasaka


Trang chủ: http://3.like.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"