PC
Khóa huấn luyện cai nghiện game 1 tháng với mức phí 17 triệu
06/06/2016 15:30:00

Trong khóa học các học viên sẽ cách ly hoàn toàn với game, tham gia các chuyên đề huấn luyện về kỹ năng, khám phá năng lực bản thân.

Chương trình này được tổ chức giúp cho các phụ huynh biết cách hạn chế con em mình quá ham mê chơi những trò chơi trực tuyến, dẫn đến những hệ lụy tiêu cực ở ngoài cuộc sống thực, đặc biệt là khi kỳ nghỉ hè đã bắt đầu, học sinh, sinh viên hiện đã được nghỉ học.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình huấn luyện “Cai nghiện game online” với mong muốn cùng các bậc phụ huynh giúp các em tìm lại giá trị của cuộc sống, xa dần thế giới ảo, trở về với đời sống thực tại, biết quý trọng những gì mình đang có, định hướng cho tương lai, rèn luyện, học tập, làm việc và sống có ích hơn.

Khóa huấn luyện cai nghiện game 1 tháng với mức phí 17 triệu

Đối tượng được nhắm đến ở đây là những thanh, thiếu niên trong độ tuổi từ 12-28. Trong khóa luấn luyện này, các học viên sẽ được cách ly hoàn toàn với game, tham gia các chuyên đề huấn luyện về kỹ năng, khám phá năng lực bản thân trong vòng 28 ngày.

Khóa huấn luyện cai nghiện game 1 tháng với mức phí 17 triệu

Chưa dừng lại ở đó, sau khi khóa huấn luyện kết thúc, các học viên sẽ phải cam kết quay trở lại tham dự thêm các hoạt động sau đó. Đối với những ai đã đủ độ tuổi đi làm sẽ được tạo điều kiện giới thiệu việc làm, nhằm giúp cho học viên tránh quay trở lại với thói "nghiện game". Được biết mức phí tham gia hoạt động ngoại khóa này (trọn gói không phát sinh) là 17.800.000 VND. Học viên sẽ được cách ly tại khu vực Lâm Viên Mỹ Lệ - tỉnh Bình Phước, hạn chế tối đa khi tiếp xúc với công nghệ thông tin, hoặc game online.

Khóa huấn luyện cai nghiện game 1 tháng với mức phí 17 triệu

Khóa huấn luyện cai nghiện game 1 tháng với mức phí 17 triệu
Hoa Viên Mỹ Lệ - Bình Phước là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động ngoại khóa dành cho thanh thiếu niên

Trên thực tế thì đây có thể xem là một trong những số ít khóa huấn luyện cai nghiện game được tổ chức tại Việt Nam. Rõ ràng là ngay cả với những người thích chơi game, chúng ta cũng nên cân nhắc để điều chỉnh lại khoảng thời gian chơi game hàng ngày của mình, tránh tình trạng quá sa đà gây ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"