PC
Làm đám cưới game thủ Việt được NPH gửi hoa chúc mừng

Đám cưới của một cặp game thủ Việt Nam đã được thêm niềm vui khi NPH game mà mọ đang chơi gửi hoa chúc mừng.

Hai game thủ Darkness Reborn Việt Nam là Nguyễn Văn Chính (nick game Endringuyen) và Phạm Thị Kiều Mi (3dthanilan) vừa tổ chức đám cưới của mình vào ngày hôm qua. Niềm vui của đôi bạn trẻ được nhân lên khi NPH game Darkness Reborn là Gamevil đã gửi bó hoa tươi thắm cùng lời chúc trăm năm hạnh phúc đến hai người.

Làm đám cưới game thủ Việt được NPH gửi hoa chúc mừng

Đôi bạn trẻ đến từ Nha Trang này quen nhau và yêu nhau khi làm chung một công ty. Nhưng trong quá trình hẹn họ Darkness Reborn chính là niềm vui khiến đôi bạn trẻ ngày càng trở nên gắn bó hơn. Việc kết duyên trăm năm của đôi bạn có một phần không nhỏ sự đóng góp của tựa game này. Có lẽ chính vì vậy mà NPH Gamevil đã dành những lời chúc tốt đẹp cùng bó hoa tươi thăm của mình đến cặp đôi này.

Làm đám cưới game thủ Việt được NPH gửi hoa chúc mừng

Gamevil là một công ty phát triển kiêm phát hành gMO nổi tiếng của Hàn Quốc. Hiện tại Gamevil là một trong những công ty về game mobile đứng đầu Hàn Quốc và cung cấp nhiều dịch vụ game cho các hãng di động nổi tiếng như SK Telecom và LG Telecom. Đầu năm 2015, Gamevil tân công vào thị trường Việt Nam bằng cách mở chi nhánh ở đây. Một trong những sản phẩm game chiến lược ở thị trường nước ta của Gamevil chính là Darkness Reborn.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"