MOBI
Gamevil chuẩn bị 'dội bom' thị trường gMO Việt Nam

Công ty Gamevil - Hàn Quốc đã thành lập chi nhánh ở Việt Nam và chuẩn bị ra mắt nhiều phiên bản Việt hóa cho các đầu game mobile online nổi tiếng của mình.

Theo thông tin Playpark có được thì công ty Gamevil - Hàn Quốc đã thành lập chi nhánh thành công ở Việt Nam và chuẩn bị ra mắt nhiều phiên bản Việt hóa cho các đầu game mobile online (gMO) nổi tiếng của mình như Darkness Reborn: Bóng tối trỗi dậy, Kritika: Hiệp sĩ trắng, Bá Nghiệp Đồ, Elune Saga: Nguyệt thần sử ca, Legend of Master Online,...v...v...

Gamevil chuẩn bị 'dội bom' thị trường gMO Việt Nam

Nếu bạn chưa biết thì Gamevil là một công ty phát triển kiêm phát hành gMO có trụ sở tại Seoul - Hàn Quốc và Torrance, Canada được thành lập vào tháng 7/2012 với tổng số vốn điều lệ lên đến 400 triệu USD.

Gamevil chuẩn bị 'dội bom' thị trường gMO Việt Nam

Hiện công ty đang sỡ hữu hơn 60 game mobile và đạt được 10 giải thưởng danh giá trên thị trường thế giới từ năm 2013~2014. Hiện tại Gamevil là công ty về game mobile đứng đầu Hàn Quốc và cung cấp nhiều dịch vụ game cho các hãng di động nổi tiếng như SK Telecom và LG Telecom.

Như vậy với sự góp mặt của "ông lớn" Gamevil thị trường gMO Việt Nam năm 2015 hứa hẹn sẽ thêm phần gay cấn và người có lợi nhất chính là các game thủ khi được tiếp cận thêm nhiều sản phẩm chất lượng đi cùng sự hỗ trợ đầu cuối nhất.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"