PC
MapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn Quốc

Quán café này vừa được mở cửa tại khu vực Gangnam Hàn Quốc, dự kiến sẽ hoạt động ít nhất là 3 tháng.

MapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn Quốc

Thật ra đây là một dự án quảng bá thông tin về MapleStory tại Hàn Quốc. Mục đích mở gian hàng MapleStore nhằm phục vụ cho fan hâm mộ tựa game này, vô số những biểu tượng nhân vật, túi xách, búp bê, vật lưu niệm… được bày bán tại đây.

MapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn Quốc

Bên cạnh cửa hàng giới thiệu các hình ảnh nhân vật, biểu tượng vốn quen thuộc với game thủ, mục đích chính còn phục vụ café dành cho công nhân viên chức văn phòng tại trạm điện ngầm – khu vực nhà hát Gangnam.

Đây có lẽ là một bước cải tiến khá mạnh tay trong lĩnh vực quảng cáo của Nexon. Thay vì thuê không gian trưng bảng hiệu tại khu vực này, hãng quyết định thuê hẳn một mặt bằng nhằm đưa lại hình ảnh MapleStory trở nên gần gũi hơn với sinh hoạt cộng đồng.

MapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn QuốcMapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn QuốcMapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn QuốcMapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn Quốc

MapleStory 2 vừa ra mắt tại Hàn Quốc không lâu, thì thì game mobile Pocket Maple cũng được giới thiệu trên thị trường quốc tế ở phiên bản tiếng Anh. Tựa game này đang được cộng đồng khu vực châu Á chú ý, khi nội dung và cốt truyện kế thừa gần như nguyên bản bậc đàn anh ra mắt trên PC ngày trước. 

MapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn QuốcMapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn Quốc

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo link tại đây

MapleStory lấn sân thị trường café tại Hàn Quốc

 

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"