Hiệp Khách Giang Hồ
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Đồ họa: 3D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Marvel 'lên lịch' ra mắt vũ trụ hoạt hình mới với tên gọi Marvel Rising

Marvel Entertainment hiện đang lên kế hoạch cho một vũ trụ hoạt hình mới mang tên Marvel Rising với hàng loạt nhân vật đặc sắc.

Marvel Entertainment hiện đang lên kế hoạch cho một vũ trụ hoạt hình mới mang tên Marvel Rising với hàng loạt nhân vật đặc sắc, hơn thế còn có sự góp mặt của vài cái tên đình đám vô cùng quen thuộc từ thế giới điện ảnh Marvel Cinematic Universe.

Marvel 'lên lịch' ra mắt series hoạt hình mới với tên gọi Marvel Rising

Theo thông tin được công bố, Marvel Rising là một thương hiệu đa nền tảng sẽ đưa khám giả vào câu chuyện của một nhóm các siêu anh hùng tuổi teen, bắt đầu bằng một series sáu tập phim hoạt hình ngắn có sự tham gia của Ghost-Spider – bí danh mới đầy bất ngờ của Spider-Gwen.

Theo trang tin Deadline cho biết, những tập phim ngắn này sẽ được phát hành theo định dạng kỹ thuật số và nối tiếp sau đó sẽ là bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh Marvel Rising: Secret Warriors ra mắt vào cuối năm.

Loading the player ...

Nữ diễn viên trẻ tuổi sinh năm 1996 Dove Cameron sẽ đảm nhiệm phần lồng tiếng cho cô nàng Ghost-Spider. Bên cạnh đó, Miss Marvel sẽ do Kathreen Khavari đảm nhiệm. Cierra Ramirez trong vai anh hùng Mỹ Latinh America Chavez và Kamil McFadden trong vai Patriot, người chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Captain America. Ngoài ra, còn có Kim Raver hóa thân thành Captain Marvel, Chloe Bennet tái hiện lại vai Quake trong Agents of SHIELD, Tyler Posey vai Inferno, và Milana vai Squirrel Girl.

Marvel 'lên lịch' ra mắt series hoạt hình mới với tên gọi Marvel Rising

Nhân vật đảm nhiệm phần gây rắc rối cho nhóm siêu anh hùng Secret Warriors sẽ là ác quỷ Hala, được lồng tiếng bởi Ming-Na Wen.

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố cho Marvel Rising. Playpark sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tựa game đến quý bạn đọc vào những bài viết tiếp theo.

Hiệp Khách Giang Hồ
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 3D
NPH: DzoGame.vn
 
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: Gamespot | 15/12/2017 17:00
Có thể bạn quan tâm:

Marvel Rising

Marvel

Marvel Entertainment

series hoạt hình mới

vũ trụ hoạt hình mới

Marvel Cinematic Universe

  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube