PC
Nga cần game thủ để hiện đại hóa binh chủng Tăng – Thiết giáp
14/10/2015 09:00:00

Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin tuyên bố Nga sẽ sớm cần những game thủ World of Tanks trong dự án phát triển xe tăng mới của nước này.

Tập đoàn khoa học công nghệ Uralvagonzavod, Nga, vừa công bố kế hoạch táo bạo trong việc phát triển thế hệ xe tăng mới. Cụ thể thế hệ xe tăng mới của tập đoạn này muốn sản xuất sẽ dựa trên nền tảng của T-90 (một trong những loại tăng hiện đại nhất thế giới). Điều đặc biệt của kế hoạch này đó là những chiếc xe tăng thế hệ mới này sẽ không sử dụng kíp lái. Tất cả sẽ được điều khiển từ xa với khoảng cách từ 3 đến 5 Km.

Nga cần game thủ để hiện đại hóa binh chủng Tăng – Thiết giáp

Ngay sau tuyên bố này, Phó thủ tướng Nga Dmitry Rogozin tuyên bố nước này sẽ sớm cần những game thủ World of Tanks trong dự án mới này.

Nga cần game thủ để hiện đại hóa binh chủng Tăng – Thiết giáp

Đây không phải là lần đâu tiên quân đội các nước vận dụng công nghệ từ game. Mới đây, quân đội Mỹ cũng vận dụng tay cầm Xbox trong việc vận hành robot điều khiển từ xa.

Nga cần game thủ để hiện đại hóa binh chủng Tăng – Thiết giáp

Game World of Tanks được phát hành bởi hãng Wargaming. Game xoay quanh những phuơng tiện chiến đấu bọc thép (xe tăng, pháo chống tăng, pháo tự hành, v.v...) trong những năm của thế kỉ 20. Mỗi người chơi có thể điều khiển một loại phương tiện để tham gia vào những trận này cũng những người chơi khác.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"