PC
Nghề mới với lợi nhuận 75%: Đi săn khuyến mại ở quán net
06/10/2016 13:00:00

Chương trình khuyến mãi nhân đôi tài khoản tại các quán net vô tình đã trở thành một phương pháp kinh doanh mới hết sức thú vị.

Nghề mới với lãi suất 75%: Đi săn khuyến mại ở quán net

Hiện tại các quán net mới mở hoặc mới nâng cấp tại Việt Nam luôn đưa ra các đợt khuyến mãi nạp tiền cực lớn, tặng gấp 2 con số thực chi để lôi kéo các khách hàng tới phòng máy cũng như tạo ra một lượng người chơi quen thuộc.

Các chiêu khuyến mãi x2 tài khoản thường xuyên được quán net sử dụng để lôi kéo người chơi mới (ảnh minh hoạ).

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi này vô tình đã trở thành một phương pháp kinh doanh mới hết sức thú vị cho những người chịu khó theo dõi thông tin về các quán net mới mở cửa. Nghề mới này được tạm gọi là: Săn khuyến mại game net.

Cụ thể hơn, thanh niên này sẽ đi tới mọi quán net mới mở cửa có khuyến mãi nạp tiền 100% và lập tài khoản, sau đó bỏ vốn khoảng 200k để tạo ra giá trị là 400k nhưng đặc biệt là không dùng để chơi mà chỉ để đó mà thôi.

Tới khi chương trình khuyến mãi kết thúc thì các tài khoản trên sẽ được rao bán với giá khoảng 350k nhưng có giá trị 400k sẵn – khá hời và được nhiều game thủ mua dùng, người này sẽ ăn lãi khoảng 150k.

Nghề mới với lãi suất 75%: Đi săn khuyến mại ở quán net

“Bi hài quá các bác à. quán em có 1 thanh niên chuyên đi săn khuyến mãi các quán net các bác à, ở đâu có khuyến mãi 100% tài khoản là ở đó có anh ta các bác.

Chuyện là vầy, cứ có khuyến mãi là cậu ta tới làm từ 3 đến 5 tài khoản khuyến mãi mỗi cái nạp 200k khuyễn mãi thành 400k hội viên. Lập xong không chơi, đi về đợi 1 tuần sau đến gạ bán tài khoản cho các game thủ ở quán với giá 320k đến 350k 1 tài khoản. Đúng là làm giàu không khó. Quán net mọc liên miên khuyến mãi liên hoàn chẳng mấy chốc nó giàu thật các bác. Chắc em đổi nghề theo cu nó quá” – Một chủ quán net đã hết sức bất ngờ trước mánh làm ăn rất thú vị này.

Thực tế thì đây là cách kiếm tiền khá ‘ranh mãnh’ và dễ dàng, có thể thu được lợi nhuận lên tới 75% vốn bỏ ra – lãi suất vô cùng khủng khiếp mà nhiều ngành kinh doanh dịch vụ, vật phẩm truyền thống cũng không theo kịp.

Theo một số chủ quán net, việc làm này là khá khôn ngoan và cũng hợp tình hợp lý, những người mở phòng máy chẳng thể cấm được anh ta, thậm chí còn phải cảm ơn vì đã vô tình kéo khách tới giúp. Ngoài ra thì việc tiến hành khuyến mãi thì cũng đã phải tự tính trước các trường hợp lập nhiều tài khoản chơi dần rồi:

Nghề mới với lãi suất 75%: Đi săn khuyến mại ở quán net

“Về công bằng mà nói thì không cấm nó đc. Khuyến mãi 100% và nó nạp 200k thì vui quá đi chứ. Mục đích khuyến mãi là để cho khách nạp nhiều mà. Nó lập thêm mấy tài khoản nữa bảo lập cho bạn rồi đóng mỗi cái 200k cũng sướng quá chứ lị. Còn nó bán được thì nó bán thôi. Nó có làm sai hay ăn gian, lừa đảo gì của các bác đâu. Nó bỏ tiền ra đầu cơ chôn vốn đến khi bán được có lời là chuyện bình thường. Mình là mình khuyến khích những người như vậy“.

Dù sao, đây cũng là một chiêu kiếm tiền rất lợi hại từ các chương trình khuyến mãi của các quán net, thực tế vừa chẳng ảnh hưởng gì tới chủ phòng máy, lại được game thủ đón nhận do giá rẻ, trên hết là kiếm được lợi nhuận cao trên mức đầu tư vừa phải. Nhưng thiết nghĩ sau bài viết này, mánh khóe kinh doanh này sẽ không nhiều tác dụng, do lượng cung vượt lượng cầu.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"