MOBI
Nhà phát hành Việt thường làm gì trước khi đóng cửa game?
Bạn là một nhà phát hành game online, hẳn là bạn sẽ luôn muốn game của mình “sống khỏe sống bền” và sẽ nghĩ ra “trăm phương ngàn kế” để đảm bảo việc đó. Nhưng nếu một ngày đẹp trời nọ, bạn buộc phải đóng cửa game nó vì lý do hay hay lý do khác thì sao? Bạn có thể làm gì để “đạt” được mong muốn đó?

Dưới đây là một số biện pháp mà NPH thường áp dụng trước khi kết liễu sản phẩm của mình.

Hút máu

Đây có lẽ là cách mà NPH sẽ thích nhất vì vừa giúp họ đạt được mục đích “giết” game, đồng thời kiếm thêm "chút" tiền trước khi đóng cửa game. Họ bán những vật phẩm, trang bị mạnh "bá đạo" với giá thật cao (chỉ bán bằng đơn vị cash mua bằng tiền thật).

Sẽ có nhiều game thủ muốn làm "trùm" trong game sẽ bỏ tiền ra mua những vật phẩm, trang bị đó để rồi một tầng lớp game thủ mạnh "không tưởng" ra đời. Những game thủ không đủ sức đua theo cuộc chiến kim tiền tự khắc sẽ chán và bỏ game vì bị những game thủ mạnh kia "đè đầu cưỡi cổ". Thế rồi một thời gian sau, chính những game thủ "khủng" kia cũng sẽ bỏ game vì không còn ai chơi cùng. 

Bỏ mặc cộng đồng

Cách này thì "khỏe" cho NPH rất nhiều. Bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của cộng đồng, NPH chẳng mất công mất sức vào việc giải quyết hay tiếp thu chúng làm gì. Game thủ "kêu gào" mãi rồi họ cũng khản cổ mà chán rồi "khăn gói" rời khỏi game.

Ngoài ra, NPH cũng có thể "miễn" luôn các event lẫn các buổi offline, tổ chức chúng chỉ tốn công tốn sức. 

Ngừng cập nhật, sửa lỗi game

Game online mà không cập nhật thì tức là đã "chết lâm sàng" rồi. Khi chuẩn bị tinh thần cho game chết, NPH thường không cập nhật nội dung gì mới trong vài tháng cho game hoặc để mặc các bug trong game.

Để hack giúp một tay 

Hack và những người chơi dùng hack sẽ là trợ thủ cực kì đắc lực cho NPH. Họ cứ để những phần mềm đó và những con người đó thoải mái làm điều mình muốn trong game. Họ không bận tâm đến việc cập nhật phần mềm bảo vệ game hay xử lí các trường hợp dùng hack. Game thủ phản ánh chuyện hack mãi mà không thấy hồi âm hay giải quyết đàng hoàng thì tự khắc, họ sẽ chán game mà bỏ đi.


Hack và hacker sẽ giúp game chết nhanh

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!