PC
Nhân viên làm game Liên Minh Huyền Thoại được thưởng Tết 68 tháng lương

Sự tưởng thưởng xứng đáng cho những thành công mà trò chơi này đã đạt được trong năm 2013.

Vừa qua, chuyên trang SuperData Research đã công bố danh sách 10 trò chơi trực tuyến đạt doanh thu cao nhất năm 2013 trên phạm vi toàn cầu. Và cũng không mấy ngạc nhiên khi Đột Kích cùng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chia nhau 2 vị trí đầu bảng với doanh thu lần lượt là 957 triệu và 624 triệu USD. Tại thị trường Trung Quốc, cả hai trò chơi này đều được phát hành bởi Tencent.

Chưa dừng lại ở đó, một thành viên của studio vận hành LMHT ở Trung Quốc mới đây còn gây sốc với lời tuyên bố rằng mình được thưởng Tết đến 68 tháng lương, một con số không tưởng. Với vai trò là nhân viên thiết kế, anh chàng này được nhận mức lương hàng tháng là 24.890 Nhân Dân Tệ (tương đương 4.121 USD) – có thể thấy thông qua bảng lương được anh đăng kèm theo.

Như vậy, nếu mức thưởng này đúng là sự thật thì nhân viên trên được thưởng tháng 13 với số tiền là 1.692.520 Nhân Dân Tệ (tương đương 280.228 USD). Mức thưởng khổng lồ này sẽ giúp anh tậu cho mình một cơ ngơi khang trang, hoặc đón cái Tết 2014 theo một cách riêng. Hiện Tencent vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"