PC
Nhật Bản - Game thủ tự tay bắt Pokemon bằng cách ném bóng Poke
07/01/2016 14:00:00

Sau một thời gian dài game thủ chỉ quen với việc săn bắt các con Pokemon trong game, thu phục chúng qua các nút bấm được hiển thị trên màn hình hoặc các thiết chơi game thì bây giờ game thủ đã có thể sử dụng quả cầu Poke để thu phục Pokemon.

Loading the player ...

Video mô phỏng cách chơi của máy điện tử

Một máy chơi game bằng xu tại Nhật Bản, loại máy hay xuất hiện tại các trung tâm giải trí và siêu thị, đã khiến game thủ khá thích thú bởi thể loại mới lạ mà nó mang lại. Bằng các sử dụng xu để quy đổi số quả bóng Poke nhất định, người chơi ném những quả bóng đó vào các con Pokemon trên màn hình. Nếu ném trúng chính xác, bạn sẽ được ghi nhận một điểm tương ứng với một Pokemon bắt được.

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của loại máy này tương tự với các trò chơi ném bóng tính điểm để quy đổi ra các vé thưởng (ticket) tại các trung tâm giải trí. Tuy nhiên, việc thay đổi nội dung của trò chơi đã khiến máy chơi game này thu hút game thủ.

Vốn dĩ việc phổ biến của dòng game Pokemon đã quá mạnh mẽ, tựa game này hoặc bất cứ tựa game nào khác lấy ý tưởng từ Pokemon đều rất ăn khách và máy điện tử này cũng vậy. Nó thay đổi cách chơi Pokemon, thay vì chỉ cần chạm lên màn hình, hay bấm các nút vật lý trên các thiết bị chơi game thì giờ đây một cảm giác thật hơn là ném các quả cầu Poke để thu phục Pokemon.

Tuy nhiên, đây có thể là loại máy chơi game duy nhất chỉ có ở Nhật Bản và thật khó để kiếm được loại máy tương tự ở các nước khác.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"