MOBI
Những bằng chứng cho thấy Pikachu là Pokémon mạnh nhất
11/02/2017 13:30:00

Nếu bạn là một “fan cứng” của Pokémon thì chắc chắn tựa của bài viết này sẽ khiến bạn “đặt dấu hỏi” bởi chắc chắn Pikachu của Ash không thể là Pokémon mạnh nhất. Thế nhưng, lại có rất nhiều bằng chứng cho thấy Pikachu lại mạnh nhất trong bọn chúng (trừ một số ít Pokémon huyền thoại), tin không? Cùng kiểm chứng nhé!

Tốc độ nhanh hơn cả Raichu

Mặc dù Pikachu của Ash vẫn thua một vài con Raichu trong suốt cuộc hành trình của mình, tuy nhiên, số lượng thắng trận của Pikachu cũng không phải là nhỏ. Không thể phủ nhận, chỉ có Pikachu mới dám “cân” cả bậc tiến hoá của mình.

Những bằng chứng cho thấy Pikachu là Pokémon mạnh nhất

Meowth cũng đã từng nói tại một tập phim trước đây rằng Pikachu là sinh vật có thể vượt qua cả giới hạn của chính mình, vượt bậc hơn cả Raichu.

Mạnh mẽ hơn cả huyền thoại…

Khi Ash chiến đấu với Tobias tại liên minh Sinnoh, chúng ta đã thấy Pikachu đụng độ với một con Pokémon huyền thoại Latios. Đó chắc chắn là một cuộc chiến không hề cân sức với Pikachu, tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn, chú vẫn có thể giành được phần thắng.

Những bằng chứng cho thấy Pikachu là Pokémon mạnh nhất

Với sự kết hợp giữa dòng điện của mình cùng cái đuôi sắt cực thông minh – lối chơi sáng tạo tiêu biểu cho phong cách chiến đấu của Ash. Việc nắm bắt thời điểm ra đòn cùng sự kết hợp của cả 2 “nguyên tố” đòi hỏi Pikachu phải chiến đấu dưới một áp lực cực cao để có thể chiến thắng cả 1 Pokémon huyền thoại.

Có khả năng đánh bại một Pokémon cực mạnh chỉ với 1 hit!

Những bằng chứng cho thấy Pikachu là Pokémon mạnh nhất

Khi chiến đấu với một con Pokémon huyền thoại khác, Regice tại Battle Frontier, Pikachu rõ ràng đã “đá văng” nó chỉ với một cú đánh. Tất nhiên, trước đó đã có rất nhiều đòn đánh của Pikachu hướng về phía Regice, tuy nhiên, Regice hồi phục sinh lực của mình hoàn toàn và tiếp tục “ngã gục” chỉ với một đòn Volt knock-out của Pikachu.

Tiềm năng phát triển cực cao trong tương lai

Những bằng chứng cho thấy Pikachu là Pokémon mạnh nhất

Trong loạt phim Sun & Moon hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Ash & Pikachu đã có tranh cãi với những người giám hộ trên đảo Tapu Koko và rõ ràng, cộng đồng fan hâm mộ tỏ ra khá ấn tượng với sức mạnh của cặp đôi này. Hơn nữa, hiện tại Pikachu đã có thể sử dụng “nhuần nhuyễn” Z-Moves.

Chắc chắn rằng trong tương lai, Pikachu sẽ còn những khả năng “bá” hơn nữa.

Mạnh mẽ ngoài sức mong đợi

Không thể phủ nhận rằng Pikachu sẽ không thể đánh lại “thánh” Pokémon Arceus, người sáng tạo của vũ trụ. Chưa hết, còn một số Pokémon huyền thoại mà rõ ràng Pikachu không thể vượt mặt như Mega Rayquaza,…

Những bằng chứng cho thấy Pikachu là Pokémon mạnh nhất

Tuy nhiên, nếu xét thêm khoảng 800 con Pokémon khác thì Pikachu có một sức mạnh tiềm tàng để có thể đánh bại chúng bằng cách này hay cách khác. Rõ ràng, Pikachu không phải là một Pokémon huyền thoại, tuy nhiên, những điều này cũng đủ để Pikachu trở thành Pokémon mạnh mẽ nhất trong mắt rất nhiều fan hâm mộ Pokémon từ trước đến nay.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"