MOBI
Những khả năng 'nhịn' phi thường của game thủ

Khi đang chơi game hăng say, nhất là tại những quán nét thì game thủ thường cố gắng "nhịn" xuống một số nhu cầu của cơ thể cho dù nó đang có dấu hiệu báo động cần giải quyết ngay. Nếu kéo dài các thành viên dễ bị mắc những căn bệnh không đáng có và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhịn đói

Những khả năng 'nhịn' phi thường của game thủ

Chuyện bỏ bữa, nhịn cơm cả ngày đối với những bạn trẻ coi tiệm net là nhà không còn mới lạ nữa. Có nhiều lý do để họ làm như vậy. Thứ nhất là đồ ăn bán tại tiệm net hoặc xung quanh đó quá mắc, nếu ăn thì sẽ không đủ tiền trả phí sử dụng máy. Ngoài ra họ không muốn rời bỏ cuộc chơi khi đang đến hồi gay cấn mặc kệ bụng kêu òm ọp.

Sự vui vẻ do game mang lại lấn áp cả tín hiệu của cơ thể nên hầu như người chơi theo thời gian đều không còn cảm giác đói nữa. Họ tưởng mình đã luyện được khả năng đặc biệt là nhịn ăn nhưng lại không biết rằng bản thân đã bị trúng căn bệnh dạ dày chỉ vì thói quen ăn uống không điều độ. Từ đó về sau cứ khi nào bị đói bụng thì dạ dày sẽ tiết ra chất axit bào mòn chính nó làm game thủ phải chịu những cơn đau đớn hành hạ.

Nhịn ngủ

Khi chơi game, game thủ thường cố gắng nín nhịn những nhu cầu gì nhất? | XEMGAME.COM

Ngủ là nhu cầu hết sức cần thiết cho cơ thể nhằm hồi phục lại sức lực sau một ngày mệt mỏi. Ngủ không chỉ tốt cho mắt thư giãn vì chơi máy tính nhiều còn tạo cơ hội để các bộ phân trong cơ thể nghỉ ngơi. Ngay cả bộ máy bằng sắt thép nếu hoạt động liên tục còn bị hỏng hóc nữa là cơ thể con người. Tuy nhiên game thủ vẫn cứ bỏ mặc cơn buồn ngủ và tình trạng mệt mỏi không sức lực của bản thân để cố bám víu lấy máy tính. Hậu quả bị cận thị chỉ là chuyện nhỏ mà mắc các bệnh như suy nhược thậm chí đột quỵ mới đáng lo ngại. Hãy giữ thói quen ngủ đúng giờ và ngủ đủ giấc nếu bạn muốn sống lâu.

Nhịn tiểu

Những khả năng 'nhịn' phi thường của game thủ

Thói quen nhịn tiểu xuất hiện ở rất nhiều người nhất là game thủ. Họ chơi ở tiệm net nên ngại đi toilet hoặc toilet quá dơ không muốn dùng. Khi cơ thể báo tín hiệu cần đi tiểu thì người chơi vẫn mặc kệ và nín "nhịn" cho tới khi nào không chịu nổi nữa mới bắt buộc đi giải quyết. Thời gian nhịn có thể kéo dài tới vài tiếng đồng hồ. Lúc này chúng ta đang tạo cơ hội cho căn bệnh sỏi thận phát triển.

Nhịn tắm

Những khả năng 'nhịn' phi thường của game thủ

Chuyện cắm rễ tại tiệm net cả tháng không tắm trở thành thói quen xấu của game thủ. Họ không chỉ dễ mắc bệnh ngoài da mà còn ảnh hưởng đến người xung quanh với mùi hôi khó chịu của cơ thể.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"