MOBI
Những người không có mùa xuân của làng game Việt
02/02/2014 17:20:16

Game Master (GM) và Bộ phận chăm sóc khách hàng (CS) có lẽ là vị trí "không thấy mùa xuân" của các công ty game Việt hiện nay. Khi phần lớn các công việc như Marketing, PR, đều có thể làm trước tết để chuẩn bị, thì GM và CS là những người canh gác máy chủ, tiếp nhận ý kiến khách hàng và tránh nhưng tình huống đáng tiếc có thể xảy ra. Chỉ cần một lỗi nhỏ không được chú ý sửa chữa, thiệt hại sẽ là vô cùng lớn. Vì thế các công ty game đều phải lên kế hoạch để có các GM thay phiên nhau trực xuyên suốt những ngày tết cổ truyền của dân tộc.

http://picture.dzogame.vn/Img/muaxuan2_pp_381.jpg

Trong những ngày này, các GM và CS ở lại thường hay "giải trí" bằng việc cùng nhau ngân ca những ca khúc với chủ đề xuân không về nổi tiếng như Phiên Gác Đêm Xuân, Xuân Này Con Không Về,... như một cách tức cảnh sinh tình. Tuy nhiên cảm giác thì ai chả buồn chả xót khi xung quanh đều đang ăn mừng những ngày vui vẻ nhất năm, còn mình vẫn phải ngồi nhìn đối diện chiếc máy tính. Còn nỗi buồn nào hơn thế.

http://picture.dzogame.vn/Img/muaxuan1_pp_808.jpg

Nói thế thôi chứ các GM và CS cũng có những màn giải trí để cùng nhau tận hưởng không khí xuân đang về. Vài lon bia và vài chén đồ nhắm cũng giúp họ quên đi nỗi buồn xa nhà dịp xuân về, nhưng cũng có thể tiếp tục đảm đương nhiệm vụ trực nhật quan trọng trong những ngày này. Vui xuân không quên nhiệm vụ, đó là những GM và CS đang túc trực ngày đêm để bảo vệ server khỏi những cuộc tấn công, sẵn sàng phản ứng lại những vấn đề như bug, lỗi server,... để đảm bảo các gamer có thể tận hưởng mùa xuân trong game vui vẻ.

Vì thế nếu có bạn F.A nào chơi game vào những ngày tết, đừng buồn vì bên cạnh bạn vẫn có các GM và CS nhé !!!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"