PC
Nintendo vừa hé lộ Pokemon cuối cùng trong thế hệ 7, ra mắt cùng bộ phim hoạt hình thứ 21
09/04/2018 16:30:00

Ngoài sự xuất hiện của Pokemon mới, rồng thần Lugia cũng sẽ trở lại trong bộ phim hoạt hình lần này.

Vào hôm qua, Nintendo vừa hé lộ sáng tạo Pokemon mới nhất trong các Pokemon thế hệ thứ 7 với tên gọi Zeraora. Theo thông tin ban đầu cho biết, đây nhiều khả năng là nhân vật Pokemon cuối cùng thuộc thế hệ Pokemon thứ 7 với dòng game Sun/Moon trước khi hãng chuẩn bị đưa game lên thế hệ thứ 8 trên hệ máy Nintendo Switch.

Loading the player ...

Trên trang web Pokemon, Nintendo mới chỉ đưa ra một số thông tin ban đầu về Zeraora. Đây là một Pokemon huyền thoại hệ điện, cao khoảng 150 cm, nặng khoảng 45 kg. Tuy chưa có thông tin về các kỹ năng cũng như chỉ số của Zeraora, thế nhưng nhiều người chơi phỏng đoán qua hình dáng, rằng đây là một Pokemon thiên về dạng tốc độ.

Ngoài ra, Nintendo cũng công bố luôn rằng Zeraora sẽ xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 21 về Pokemon của hãng. Bên cạnh Zeraora, rồng thần biển cả Lugia sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim này cùng hai nhân vật chính là Red và Pikachu. Mọi thông tin và Zeraora sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Loading the player ...

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"