PC
Nữ game thủ trú thân trong tiệm Net suốt 10 năm trời
24/11/2015 12:00:00

Một cô gái tưởng chừng như đã mất tích nhiều năm, hóa ra đã lưu trú tại tiệm Net game suốt 10 năm

Nữ game thủ trú thân trong tiệm Net suốt 10 năm trời

Cảnh sát thành phố Hàn Châu trong đợt kiểm tra bất ngờ các địa điểm Internet, đã phát hiện một nữ game thủ sử dụng thẻ căn cước giả. Tình nghi đây là lao động trái phép nên cô gái bị đưa đến đồn cảnh sát lấy lời khai, tuy nhiên suốt một thời gian vận động khuyên giải thì cô này mới chịu hé lộ về thân phận thực sự của mình.

Điều bất ngờ, cô gái tên Tiểu Vân (Xiao Yun), sinh năm 1992, người ở Đông Dương, Cô bỏ nhà đi năm 14 tuổi, đến nay đã được 10 năm. Ngày trước, Tiểu Vân từ nhỏ đã sống chung với ông bà nuối nấng đến ngày trưởng thành. Cho đến năm 14, thì cha mẹ ở phương xa về quê tiếp tục chăm nom Tiểu Vân… nhưng các bất đồng tuổi mới lớn khó có thể hòa hợp dễ dàng. Tiểu Vân trốn học, và cố tình gây hấn với cha mẹ. Cho đến ngày cô bỏ nhà đi chơi xa, xin tiền để trở về nhà thì bị cha mẹ từ mặt, nói rằng cô cố tình lựa họ, thế là Tiểu Vân quyết định bỏ nhà không trở lại.

Nữ game thủ trú thân trong tiệm Net suốt 10 năm trời

Cảnh sát Hàn Châu thanh tra điểm Internet

Tiểu Vân đến các nơi như  Kim Hoa, Giang Tây, Hàng Châu,…bình thường cũng không có công việc gì làm, nên sống nhờ nghề thu ngân tại một tiệm nét. Tiểu Vân chơi game ngay trong cửa hàng, và tự lấy nghề game thủ để kiếm sống.

Cảnh sát phạt cô 155 USD vì đã sử dụng thẻ chứng minh thư trái phép và khuyên giải cô gái nên trở về với gia đình, đồng thời liên hệ với thân nhân để họ có thể đoàn tụ.

Mẹ Xiao Yun chia sẻ bà không thay đổi số điện thoại suốt từng ấy năm sau khi Xiao Yun bỏ nhà đi với hy vọng con gái sẽ liên lạc với mình. 

“Cá tính của tôi hơi bị nóng. Quả thực trước đây tôi đã từng tức giận trách phạt nặng lời với con gái”.

Sự hội ngộ của hai mẹ con thực sự khiến người khác xúc động, trải qua cả thập niên, con người cũng đã thay đổi nhiều, và những lỗi lầm đều có thể tha thứ. Tiểu Vân giờ đã trưởng thành, người mẹ cũng đã già đi nhiều…

Nữ game thủ trú thân trong tiệm Net suốt 10 năm trời

Hình ảnh hai mẹ con ôm nhau khóc

Đây không phải trường hợp người nghiện game “cắm trại” nhiều năm tại các quán cà phê internet ở Trung Quốc. Hồi năm 2013, một người mê game đã sống 6 năm trong một tiệm internet ở TP Trường Xuân (Cát Lâm).

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"