MOBI
Offline Ám Hắc Tam Quốc ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi

Không quá ồn ào, không quá khoa trương, buổi offline vừa diễn ra tại Hà Nội của game thủ Ám Hắc Tam Quốc vẫn thể hiện được tinh thần của một cộng đồng gắn kết tràn đầy nhiệt huyết.

Buổi offline diễn ra lúc 14h ngày 28/09 vừa qua tại Hà Nội đã quy tụ sự có mặt của đông đảo game thủ yêu thích Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ). Theo ghi nhận, đây là buổi offline do các CTV game khởi xướng tổ chức và được NPH AIVO ủng hộ, hỗ trợ về nhiều mặt.

Quần hùng hội tụ

Ngay từ khi vừa có thông tin offline, topic đăng kí tham gia đã cực kì sôi động, bản đăng kí liên tục gửi về. Các bang hội, game thủ tại Hà Nội và các địa bàn lân cận lập tức huy động lực lượng đông đảo tới tham dự.

Mặc dù 14h mới chính thức bắt đầu chương trình, nhưng nhiều game thủ đã có mặt từ khá sớm để tranh thủ các vị trí “đắc địa”, thuận tiện cho quá trình giao lưu.

Theo thông tin từ phía BTC, đã có rất đông game thủ có mặt tại buổi offline, điều đáng mừng hơn là nhiều game thủ đã vượt quãng đường rất xa từ Hải Phòng, Nam Định… để đến với Hà Nội hội ngộ tham dự.

Tranh tài sôi nổi

Đông đảo game thủ có mặt offline đã có một buổi giao lưu vui vẻ với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị. Ở phần thi cường hóa, các bạn tham gia chơi sẽ cùng nhau trổ tài cường hóa trang bị để giành các phần quà ingame như vàng khóa, danh vọng, điểm tướng lệnh... Trò chơi thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn game thủ.


Những trận tranh tài luôn diễn ra sôi nổi

Phần thi PVP diễn ra quy mô hơn với nhiều vòng thi đấu loại trực tiếp, đây là cơ hội để các cao thủ đăng kí tham gia thể hiện trình độ pk của mình trước đông đảo cộng đồng game thủ. Các màn so tài diễn ra quyết liệt, sôi nổi ngay từ vòng đầu đến những trận cuối cùng.


Phần đố vui thu hút nhiều bạn tham gia

Đan xen với các phần tranh tài là nhiều câu hỏi đố vui nhận quà tặng, giao lưu ca nhạc giữa các bạn game thủ. Không khí buổi offline theo nhận định của nhiều bạn tham dự là rất vui vẻ, đoàn kết.


Giao lưu ca nhạc

NPH luôn theo sát, hỗ trợ tận tình

Mặc dù buổi offline do các bạn CTV đứng ra vận động tổ chức, nhưng từ phía NPH đã sớm có nhiều động thái hỗ trợ, theo sát tận tình mọi diễn biến buổi offline.


Giftcode giá trị được trao tặng tại buổi offline

Bên cạnh việc tài trợ một phần kinh phí cho buổi off, các giftcode giá trị và nhiều phần quà ingame được đưa ra hỗ trợ, làm phần thưởng giao lưu góp phần hâm nóng không khí.

Trong buổi offline, đại diện CTV cũng đã có những trao đổi thẳng thắn và ghi nhận ý kiến từ phía cộng đồng game thủ, phản ánh lại cho phía NPH AIVO để góp phần đưa AHTQ ngày một đi lên.

Theo ghi nhận sau buổi offline tại Hà Nội, cộng đồng game thủ đam mê AHTQ tại nhiều thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… cũng bày tỏ mong muốn được có một buổi offline tương tự. Hi vọng, sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa được tổ chức để cộng đồng Ám Hắc Tam Quốc ngày càng gắn kết hơn.

Trang chủ: http://ahtq.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!