PC
One Piece: Phát hiện mới! Roger, Shanks và Luffy giống nhau đến kỳ lạ
13/01/2017 10:30:00

Dường như đây là sự cố tình của tác giả khi sáng tạo các nhân vật. Vậy họ giống nhau ở những điểm nào? Hãy cùng PlayPark điểm qua nha.

One Piece: Phát hiện mới! Roger, Shanks và Luffy giống nhau đến kỳ lạ

1. Có phong cách ăn mặc riêng

Bạn có thấy họ giống nhau trong phong cách ăn mặc không? Mặc dù không cầu kỳ, cực kỳ giản dị, nhưng những bộ đồ của bộ ba này đã tạo nên thương hiệu của họ, không thể nhầm lẫn được.

Roger luôn xuất hiện trong bộ trang phục “Red Captain' s coat”, đội một chiếc mũ có in hình cờ hải tặc. Bên cạnh đó, Shanks luôn mặc một chiếc quần ngố với áo sơ mi trắng và áo choàng đen bên ngoài. Còn người cao su Luffy, anh luôn mặc quần ngố và đi dép lào,...

Điều đặc biệt nhất, bộ ba này đang sở hữu chiếc mũ rơm huyền thoại. Đây dường như là sợi dây ràng buộc Roger, Shanks và Luffy lại với nhau để người sau kế thừa và thực hiện ước mơ của người đi trước.

2. Quan điểm sống

Roger chính là người đầu tiên chinh phục hết hải trình và trở thành vua hải tặc. Thế nhưng, ông đã đánh đổi tính mạng mình để mở ra một kỷ nguyên mới huy hoàng hơn cho thế giới hải tặc. Với việc tiết lộ kho báu One Piece cho cả thế giới biết, ông hy vọng sẽ có thêm nhiều người nối tiếp chí hướng của ông.

One Piece: Phát hiện mới! Roger, Shanks và Luffy giống nhau đến kỳ lạ

Xuất phát điểm, Shanks là một hải tặc tập sự trên tàu của Roger, nhưng ông luôn nghĩ rằng, sẽ có một ngày ông rời đi, lập băng của riêng mình và du ngoạn vòng quanh thế giới. Đối với Shanks, kho báu không phải là tất cả, trong cuộc sống, còn có nhiều điều giá trị hơn. Với ý chí của mình, Shanks đã vươn lên trở thành một tứ hoàng hùng mạnh vang danh Tân Thế Giới.

Về phần Luffy, cậu luôn quan niệm rằng, mình phải chinh phục được kho báu One Piece, bởi chỉ có vậy, cậu mới trở thành vua hải tặc. Đối với Luffy, vua hải tặc chính là người tự do nhất thế giới. Trong thâm tâm cậu, cậu yêu biển và luôn muốn căng buồn ra khơi. Giấc mơ này của Luffy là được truyền cảm hứng từ Shanks – người đã hy sinh một cánh tay để cứu cậu khi cậu 7 tuổi.

Có thể thấy, cả Roger, Shanks và Luffy đều yêu thế giới, muốn chinh phục thiên nhiên, thích phiêu lưu, khám phá và muốn tự do.

3. Quý trọng tình bạn, tình đồng đội:

Cả Roger, Shanks và Luffy đều rất yêu thương, tin tưởng và tôn trọng đồng đội của mình. Họ sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ an toàn cho đồng đội. Đó là lý do vì sao họ luôn giành được sự tôn trọng từ những người bạn và những thuyền viên.

One Piece: Phát hiện mới! Roger, Shanks và Luffy giống nhau đến kỳ lạ

4. Đều là những hải tặc nổi tiếng

Trong khi Roger là vua hải tặc, Shanks là tứ hoàng vang danh Tân Thế Giới, còn Luffy là người mạnh nhất trong số 11 siêu tân binh ở thời đại hải tặc mới. Với những điều này, họ đương nhiên là những hải tặc nổi tiếng.

5. Số lượng các thành viên trong băng không nhiều

Cả Roger, Shanks và Luffy đều không sở hữu những chiến hạm lớn với hàng trăm chiến hạm nhỏ, họ cũng không có hàng nghìn thuyền viên. Băng hải tặc của họ chỉ có rất ít thủy thủ và một con thuyền mà thôi. Tuy nhiên, sức mạnh của họ là không thể chối cãi. Băng của họ dù nhỏ, nhưng có thể cân cả một hạm đội lớn. Điển hình như Roger có thể giành chiến thắng trước Shiki, hay như chưa có một băng hải tặc nào dám đứng lên tuyên chiến với Shanks, còn Luffy thì... cậu dám chiến với cả Thất Vũ Hải, thậm chí là Hải Quân.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"