PC
Overwatch – Hanzo bị bắt ở Hollywood khi thi triển tuyệt chiêu

Sau khi thi triển tuyệt chiêu “Ryuu ga waga teki wo kurau!”, Hanzo đã bị cảnh sát bắt giữ.

Mới đây, ở Hollywood, Los Angeles đã xảy ra một câu chuyện cười ra nước mắt khi một chàng trang 23 tuổi nghĩ mình là Hanzo và gây náo loạn đại lộ Hollywood. Thomas Hamond, 23 tuổi, vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội xâm nhập trái phép và gây rối trật tự công cộng. Trước khi bị bắt, anh chàng xuất hiện trên một số nóc nhà ở đại lộ Hollywood, trong tay là một chiếc cung và một mũi tên và liên tục la hét với câu nói mà Hanzo (Overwatch) sử dụng khi tung ultimate của mình "Ryuu ga Waga teki wo Kurau!".

Overwatch – Hanzo bị bắt ở Hollywood khi thi triển tuyệt chiêu

Khi cảnh sát đến nơi, họ đã cố gắng thuyết phục và nói chuyện với Thomas, tuy nhiên những gì mà họ nhận được là câu nói “Tôi đã sẵn sàng phóng thích con rồng”. Sau đó anh ta bắt mũi tên ra, tuy nhiên không có ai bị thương bởi cung tên mà anh sử dụng là đồ chơi dành cho trẻ em và con rồng cũng không xuất hiện. Sỹ quan Schwimpy cho biết: “Anh ấy chỉ  hét Ryuu ga Waga ... hay một cái gì đó. Tôi không có một đầu mối nào có nghĩa về điều này. Anh ấy sẽ không lắng nghe và luôn nói về một con rồng…” Chắc chắn rồi, viên sỹ này làm sao mà hiểu được những gì mà Thomas nói khi anh ta không chơi Overwatch cơ chứ.

Overwatch – Hanzo bị bắt ở Hollywood khi thi triển tuyệt chiêu

Overwatch – Hanzo bị bắt ở Hollywood khi thi triển tuyệt chiêu
Vũ khí mà Thomas sử dụng

Thomas bị bắt sau khi cảnh sát dồn và vây anh được trên một nóc nhà. Trong lúc bị giam giữ, anh chàng này liên tục gào thét và thông báo rằng con rồng đang rất kích động trong người anh, mọi người phải cẩn thận và tránh xa ra. Khi sự việc được thông báo về gia đình thì người thân của anh cho biết anh thường dành phần lớn thời gian của mình để chơi game. Ngoài ra mẹ của Thomas, Linda còn nói thêm “Nó không phải giờ ngừng nói về một cô gái tên là Mei. Chúng tôi nghĩ rằng nó phải lòng một cô gái nào đó. Tất nhiên chúng tôi rất vui về điều này nhưng chưa bao giờ nó dẫn cô gái này về nhà và bây giờ là một mớ hỗn độn”. Tất nhiên rồi, Mei là một cô nàng xinh đẹp trong Overwatch, nếu bác muốn gặp có thể mở game lên là được rồi.

Overwatch – Hanzo bị bắt ở Hollywood khi thi triển tuyệt chiêu

Chưa hết, theo nhiều thông tin thì Thomas đã đâm đơn kiện các sỹ quan cách sát đã bát giữ anh cũng như gây thiệt hại về tài sản của mình. Phía cảnh sát Los Angeles từ chối bình luận về thông tin này.

Hanzo là một nhân vật trong Overwatch hiện đang rất hot đối với những người yêu thích game này. Đặc biệt là sau khi tập phim hoạt hình ngắn có nội dung về nhân vật này và người em trai Genji. Các bạn có thể xem ở phía dưới

Loading the player ...
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"