MOBI
Playpark gửi lời chúc mừng năm mới đến cộng đồng game thủ
08/02/2016 00:00:00

Nhân dịp đầu xuân năm mới trang tin Playpark xin có một vài lời tri ân gửi đến cộng đồng game thủ đã đồng hành cùng quý báo suốt thời gian vừa qua.

Playpark gửi lời chúc mừng năm mới đến cộng đồng game thủ

Chúc tất cả mọi người một năm mới mạnh khỏe – thành công – tràn ngập niềm vui bên những người thân yêu trong gia đình cũng như bạn bè.

Hi vọng bước sang năm mới điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Chúng tôi cũng hi vọng sang năm mới sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để trang tin Playpark ngày càng phát triển hơn. Để Playpark sẽ là nơi các bạn giao lưu chia sẻ các kinh nghiệm chơi với nhau.

Và trên hết chúng tôi luôn chào đón sự cộng tác, tham gia của các bạn đến hoạt động trang tin để hoạt động trang báo trở thành điểm tựa cho cộng động game thủ mạnh hơn bao giờ hết.

Playpark gửi lời chúc mừng năm mới đến cộng đồng game thủ

Một lần nữa, Playpark xin gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể anh em game trong cả nước nhân dịp Tết Dương Lich 2016. Chúc các bạn có giây phút ngắm những tràng pháo hoa lung linh sắc màu, hay những buổi đi chơi hạnh phúc cùng người thân nhân dịp Tết Dương Lịch này! Và các trận đánh du hành trong thế giới game thú vị hơn bao giờ hết.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"